Khi nào bạn nên thực hiện chuyển văn phòng ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 14/6/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển văn phòng dường như là xu thế khi khá nhiều tổ chức/ doanh nghiệp có mong muốn tìm một địa điểm kinh doanh tốt với nhiều tiện nghi. Có muôn vàn lý do để cất nhắc vấn đề trên nhưng nếu văn phòng cũ không còn phù hợp thì đây chính xác là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc di chuyển tới nơi mới phù hợp hơn.

  1. Khi văn phòng cũ xuống cấp

  Một trong những lý do ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định di dời của người đứng đầu tổ chức/ doanh nghiệp đó chính là cơ sở hạ tầng văn phòng cũ xuống cấp. Chắc chắn bạn sẽ không muốn thực hiện công việc chuyen nha tron goi được giao với 100% năng lượng và nhiệt huyết tại một nơi ẩm thấp, tường nhà bong tróc, hệ thống cầu thang máy thường xuyên hỏng, điện nước chập chờn lúc có lúc không,... Cách tốt nhất giải quyết triệt để vấn đề trên đem lại niềm hứng khởi tham gia công việc là bạn nên lập kế hoạch chuyển văn phòng tới địa điểm tốt hơn.

  2. Khi tổ chức/ doanh nghiệp bạn mở rộng quy mô hoạt động

  Tổ chức/ doanh nghiệp bạn sắp tới sẽ tuyển dụng một lượng lớn nhân sự nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển, mở rộng quy mô hoạt động. Đây chắc chắn là một lợi thế không nhỏ nhưng cũng bộc lộ nhiều yếu điểm. Bởi việc tăng quy mô vừa cho thấy hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh tốt, vừa đặt ra bài toán làm thế nào sắp xếp đủ nơi làm việc cho số nhân sự sẽ tham gia vào bộ máy công ty. Khi ấy bạn có thể lựa chọn giải pháp di chuyển văn phòng làm việc tới nơi mới với diện tích rộng hơn, thoáng đãng hơn. Không những giúp nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái, lành mạnh mà còn đáp ứng tốt nhu cầu phát triển trong tương lai.

  3. Khi tổ chức/ doanh nghiệp phát triển

  Kinh tế - xã hội có nhiều bước chuyển mình vượt bậc kéo theo sự lớn mạnh của nhiều tổ chức/ doanh nghiệp. Khi đó việc chuyển tới một văn phòng làm việc lớn hơn, giao dịch thuận tiện hơn là điều mà nhiều người đứng đầu công ty lựa chọn. Chỉ đơn giản rằng một môi trường làm việc thân thiện với nhiều tiện nghi cùng sự thuận lợi trong giao dịch thương mại sẽ là bước đệm vững chắc thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh trong tương lai.

  Nếu bạn cũng đang có ý định chuyển văn phòng của tổ chức/ doanh nghiệp mình trong thời gian sắp tới, bạn có thể tham khảo các dịch vụ hỗ trợ chuyển văn phòng chuyên nghiệp – uy tín tại công ty TNHH Vina Moving để đem lại kết quả tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty Vietnam Moving

  Hotline Mr. Minh: 0909.098.620 hoặc (08) 62619893
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào bạn nên thực hiện chuyển văn phòng ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN