Khi nào cần chạy quảng cáo facebook ads

Thảo luận trong 'SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook' bắt đầu bởi Thanhtam111, 11/9/19.

 1. Thanhtam111

  Thanhtam111 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và đang được rất nhiều người sử dụng đến, và đây là một lợi thế lớn để giúp cho các nhà doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng bằng cách chạy quảng cáo facebook ads để lấy được data khách hàng tạo ra doanh số cho doanh nghiệp.

  Ngày nay khi muốn tham gia kinh doanh trên facebook mà người quản trị chỉ lập fanpage ra rồi post ảnh lên để bán hàng, như vậy thì chỉ có những người thật sự muốn tìm đến sản phẩm đó thì họ mới tìm đến fanpage của bạn.

  [​IMG]
  Người quản lý fanpage mà thấy tiết tiền hay thậm chí không muốn bỏ tiền ra để chạy quảng cáo và chạy bằng hình thức miễn phí thì bạn đang bỏ qua một lượng hách hàng không nhỏ và đã bỏ lỡ đi một cơ hội rất lớn đối với mạng xã hội phát triển như ngày nay cũng như bạn đã bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn kinh doanh thì phải biết cách tìm hiểu cho mình những bí quyết quảng cáo facebook và tránh lãng phí thời gian, tài chính của doanh nghiệp và làm sao để đem lại hiệu quả tối đa cho fanpage của bạn. Đừng nên để lẵng phí chất xám của bạn đầu tư vào nội dung bài viết rồi đi đến kết quả bằng con số 0.

  [​IMG]
  Đối với chạy quảng cáo trên facebook ads thì kết quả là lấy được khách hàng và làm tăng độ tương tác của khách hàng lên cũng là vấn đề mà các nhà quản trị cần phải quan tâm, Nếu như chạy quảng cáo mà không hiệu quả thì doanh nghiệp chỉ lãng phí vào số tiền bỏ ra mà không lôi kéo được khách hàng, bên cạnh đó có thể làm phá sản doanh nghiệp.

  Khi chạy quảng cáo thì facebook cho phép người dùng target rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi... Điều này giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp nhất. Tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng.

  [​IMG]
  Các nhà doanh nghiệp khi kinh doanh hướng đến công nghệ 4.0 là một sự lựa chọn thông minh. Nếu doanh nghĩ chỉ chuyền một chiều thông tin đến khách hàng thì chưa đủ mà doanh nghiệp phải biết lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng như vậy thì làm cho việc chạy quảng cáo của facebook nó hiệu quả hơn.

  Các doanh nghiệp nên chạy quảng cáo facebook để lôi kéo được lượng khách hàng ngày càng đông hơn, còn nếu chỉ sử dụng thủ thuật thủ công thì khách hàng sẽ ngày càng nằm trong tay của đối thủ, vì đối thủ đang sử dụng dịch vụ quảng cáo của facebook. Và các doanh nghiệp cần cân nhắc thật kĩ khi chạy quảng cáo, không nên chạy quảng cáo khi sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp chưa tốt, chưa thật sự sẵn sàng để làm lôi cuốn khách hàng.

  [​IMG]
  Tóm lại, các nhà quản lý fanpage cần tránh trường hợp chọn sai cách quảng cáo nên chạy facebook ADS không chỉ một sự lựa chọn đúng đắn đối với người quản trị fanpage mà còn giúp bạn tiếp cận được một cơ hội lớn trong nên tảng kinh doanh công nghệ ngày nay.

  Nguồn: quangcaotructuyen24h.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào cần chạy quảng cáo facebook ads

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : nào cần
Diễn đàn Tiêu đề Date
SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook 1 triệu UID facebook của các bà mẹ bỉm sữa 2017 cho anh em nào cần 22/3/17
SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook làm thế nào để quảng cáo hiện bên góc phải google search ? 28/1/19
SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả trên Facebook? | Ezimar 14/9/18
SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook Làm cách nào để tăng like trên fangape facebook 14/7/18
SEO Facebook, Quảng cáo ads Facebook Cách nào để quản lý nhiều tài khoản facebook 4/4/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN