Khi nào cần sửa chữa ô tô tại gara Hiệp Cường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi vinaseo, 19/12/14.

 1. vinaseo

  vinaseo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không gì có thể đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoạt động ổn định, trong quá trình sử dụng chắc chắc các linh kiện sẽ bị hao mòn, tổn hại, do đó việc đưa xe vào gara để tiến hành kiểm tra sửa chữa ô tô là điều khó tránh khỏi. Nhưng dù sao phòng bệnh cũng hơn chữa bệnh, khi xe có dấu hiệu hỏng hóc hoặc nghi ngờ hỏng hóc thì hãy nên kiểm tra xe ngay để sớm xác định nguyên nhân và tìm hướng khắc phục tốt nhất. Bạn có thể tự kiểm tra xe của mình hoặc tốt hơn bạn nên đem xe đến các gara ô tô uy tín như Hiệp Cường để được kiểm tra cẩn thận và tổng hợp hơn.

  [​IMG]
  Có nhiều nguyên nhân hỏng hóc lớn nhỏ thường xảy ra cho ô tô, nhưng những vấn đề với hộp số luôn quan trọng nhất và nó ảnh hương đển khả năng vận hành và sự an toàn của người sử dụng ô tô. Khi có dấu hiệu nghi ngờ hỏng hóc, hãy nhanh chóng đưa xe đến các trung tâm sua chua o to uy tín đề kiểm tra và khắc phục sớm nhất. Đối với các dòng xe đời mới và cao cấp, chỉ có các trung tâm uy tín mới có đầy đủ các thiết bị, chương trình chuẩn đoán lỗi, thông báo lỗi chuyên nghiệp.

  Động cơ ô tô là một hệ thống tổng hợp các chi tiết cơ khí, hoạt động theo nguyên tắc đồng bộ, do đó khi có một chi tiết của hệ thống có vấn đề sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, có khả năng gây ra hỏng hóc toàn hệ thống. Bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì xe của mình, nếu không có nhiều kiến thức về sua chua oto thì bạn nên đem xe ra gara Hiệp Cường để các kỹ thuật viên của Gara Hiệp Cường kiểm tra và khắc phục mọi sự cố của hệ thống. Giúp cho xe của bạn hoạt động ổn định và an toàn hơn.

  GARAGE SỬA CHỮA Ô TÔ HIỆP CƯỜNG

  Địa chỉ: 581 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

  Điện thoại: 08.3862.9193 - 0909.930.856

  Email: otohiepcuong@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi nào cần sửa chữa ô tô tại gara Hiệp Cường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/14


Like và Share ủng hộ ITSEOVN