Khi thuê nhà khách hàng nên đàm phán như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 17/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham khảo 4 cách đàm phán lúc thuê nhà
  chọn 1 một căn hộ chung cư ưng ý với tiền thuê thích hợp là điều không hề đơn giản. Nó phụ thuộc rất nhiều vào chức năng thương lượng của các bạn đi thuê với bên cho thuê.
  bên dưới là một số mẹo dành cho bạn
  >>> xem thêm: dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh ở t.p HCM
  1. Thực hiện khảo sát
  Trước lúc bắt đầu công đoạn thương lượng, người có nhu cầu thuê nhà cần cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức. Hãy tiến hành điều tra các địa chỉ thích hợp với khả năng thanh toán của các bạn và đừng quên Xem xét những điều bất lợi có thể gặp phải lúc thuê nhà tại khu vực đấy. khi người đi thuê đã thu hẹp được phạm vi kiếm tìm của mình, so sánh mức giá cũng như một số dịch vụ sẽ hỗ trợ người đi thuê chọn lựa được một căn hộ phù hợp.
  2. Linh hoạt
  Trong nhiều trường hợp, khi đề nghị tiến hành giao dịch dài hạn, người cho thuê sẽ có thể giảm giá so cùng mức bên cho thuê phải thanh toán trong trường hợp chỉ thuê vài tháng. bình thường, chủ nhà sẽ muốn ký giao dịch lâu dài để hạn chế thời gian và tiền nảy sinh trong khoảng thời gian chưa tìm được khách thuê thay thế. Bên cạnh đó, không nên xem nhẹ hỏi một số quyền lợi khác như bãi gửi xe miễn phí, làm mới mới tường hay được sử dụng mọi đồ đạc...Nếu khách hàng không cần, người thuê nhà có khả năng mặc định là các bạn không có nhu cầu tới vài thứ đấy.
  3. Thể hiện sự đáng tin
  Vị chủ nhà nào cũng muốn bên thuê nhà của mình đáng tin cậy. Chính vì lí do đó xuất hiện với một chiếc xe không sạch sẽ hoặc có trên người một chiếc quần thể thao có thể tạo ấn tượng rằng bạn là con người không được gọn gàng hoặc chậm Trả tiền nhà đúng thời gian. ăn mặc sạch sẽ lịch sự và thể hiện là bạn cẩn thận, chu đáo, đáng tin cậy sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi trong đàm phán được bên chủ nhà hơn.
  Hãy minh chứng các bạn đang có một công việc rất tốt với tiền thu nhập gấp 2-3 lần tiền thuê nhà hàng tháng. nếu như bạn đang chưa có việc làm hay trong tình huống quá khó khăn về kinh tế, một số người cho thuê sẽ thấy rủi ro khi để các bạn trong nhà của họ.
  4. đừng nên tranh cãi
  không bao giờ hạ thấp vai trò của lòng tốt và sự tôn trọng. Vị chủ nhà tiềm năng của bạn là một con người và dĩ nhiên mong muốn được đối xử lịch sự nhất. Việc tranh cãi hoặc có thể phản ứng mạnh sẽ chẳng giúp gì gì cho quá trình thương lượng giá cả. Thể hiện thái độ văn minh lịch sự có khả năng mang tới kết quả tốt hơn bạn nghĩ.
  tốt hơn, một cuộc đàm phán sẽ dễ dàng thành công nếu như có ích cả hai bên được đảm bảo. Cho nên, không bao giờ chỉ tính tới có lợi của riêng cá nhân mình, hãy nắm rõ 1 vài điều cá nhân cần và linh hoạt trong thỏa thuận
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi thuê nhà khách hàng nên đàm phán như thế nào ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN