Khóa học đàm thoại tiếng Nhật cấp tốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 30/7/15.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  Đàm thoại tiếng Nhật là một trong những khóa học được nhiều học viên lựa chọn khi học tiếng Nhật. Khóa học này đòi hỏi ở bạn sự tương tác với giáo viên, đồng thời bản thân học viên phải thật sự chăm chỉ và tích cực. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn khóa học đàm thoại tiếng nhật cấp tốc của Trung tâm Nhật ngữ SOFL.

  [​IMG]

  Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm Nhật ngữ SOFL liên tục khai giảng các lớp từ sơ cấp đến trung cấp, thời lượng 22 buổi, học liên tục 5 ngày/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất. Khoá học tuy ngắn hạn những sẽ cung cấp cho các bạn những gì cần thiết trong giao tiếp khi đặt chân đến nước Nhật. Đó là các tình huống bao gồm: đi mua sắm, ăn uống, hỏi đường, đổi tiền, sử dụng điện thoại...

  Theo thống kê, hầu hết các ngôn ngữ chỉ sử dụng khoảng vài ngàn câu để nói hầu như đủ mọi chủ đề hàng ngày. Do vậy nếu các bạn nắm vững các câu đàm thoại trong trong khóa học, các bạn có thể phần nào tự tin đi du học bên Nhật, hay đi làm trong những công ty Nhật Bản.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một lớp học tiếng Nhật đầy đủ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa học đàm thoại tiếng Nhật cấp tốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN