KHÓA HỌC KIỂM THỬ PHẦN MỀM TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi nguyenlananh, 30/3/17.

 1. nguyenlananh

  nguyenlananh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang theo học ngành CNTT và muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử. Còn nếu bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thành công hơn với nghề kiểm thử.
  Nếu bạn đang theo học ngành CNTT và muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử. Còn nếu bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thành công hơn với nghề kiểm thử.

  Nếu bạn là một Tester thì bạn hãy tự hào về điều đó. Bởi bạn không chỉ đơn giản là tester mà còn là một chuyên viên kiểm thử phần mềm. Tầm quan trọng của bạn rất lớn đối với sự thành công của dự án. Tuy không được trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm nhưng bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.

  [​IMG]
  Khóa học kiểm thử phần mềm

  Tiếp theo bạn phải là liên tục phát triển thêm nhiều kỹ năng và trau dồi thêm những kiến thức: nếu bạn không có đủ các kỹ năng cần thiết để tiến hành công việc kiểm thử thì công việc đóthực sự sẽ rất khó khăn. Theo nghề kiểm thử phần mềm bạn không những cần phải hiểu biết về kỹ thuật hay công nghệ mà còn cần giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp bởi đây là một ngành tương đối phức tạp đòi và hỏi bạn phải có những kỹ năng đó.

  [​IMG]

  Khi tham gia khóa học kiểm thử phần mềm bạn luôn luôn phải học hỏi, trau dồi, phát triển kỹ năng. Tham gia nhiều diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó và tham dự những hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng một đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

  Tiếp đến đó là khả năng thích ứng của bạn: ngành phát triển phần mềm luôn cần có thay đổi liên tục và nhiều biến động không những chỉ về mặt công nghệ mà còn là bản chất, mô hình của kiểm thử phần mềm. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển thì các bạn sẽ phải thích ứng với sự thay đổi liên tục của nghề kiểm thử.

  Ngoài ra, nếu là một chuyên viên kiểm thử phần mềm bạn sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để có thể giao tiếp, trình bày về giá trị của công việc bạn làm cả kiểm thử thủ công, chuẩn bị tinh thần để viết code, kiểm thử tự động, nhiều loại test khác nữa,…

  [​IMG]

  Cuối cùng trong kiểm thử phần mềm, bạn cần phải biết Tiếng Anh, nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh gần như là không thể tránh khỏiđối với các dự án outsource. Nếu dự án của bạn là dự án nội bộ thì việc trao dồi Tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức tiếp cận về kiểm thử phần mềm tốt hơn. Vì lí do tiếng Anh mà bạn không thể trao đổi với khách hàng trong khi bạn có chiến lược tốt, ý tưởng tốt lỗi thú vị thì sẽ là lãng phí.

  Với những chia sẻ kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm như vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa? Hãy tham gia khóa học kiểm thử phần mềm Tester chuyên nghiệp (Manual Software Testing) tại IMicroSoft Việt Nam. Chỉ cần HỌC DUY NHẤT 01 KHÓA học này là bạn hoàn toàn đủ tự tin ứng tuyển và vào làm việc tại Doanh Nghiệp bởi các yếu tố sau:
  + Toàn bộ chương trình học của Khóa học này đều gắn liền thực tế tại Doanh Nghiệp.
  + Những Kỹ năng + Kiến thức + Kinh Nghiệm yêu cầu đối với 1 Kiểm thử viên đều được truyền tải trong khóa học này.
  + Trực tiếp giảng dạy cho Học viên là các Trưởng Phòng Test có chuyên môn cao tại Doanh nghiệp Phần Mềm <ít nhất 10+ năm kinh nghiệm>.
  + Phòng Đào Tạo IMicroSoft Việt Nam trực tiếp cung cấp mẫu CV chuẩngửi CV của Học viên sau Tốt Nghiệp sang các Đối Tác, Khách Hàng của IMicroSoft.

  [​IMG]
  BTV.Phạm Thị Thùy Trang
  Phòng Truyền Thông IMicroSoft Việt Nam
  Hotline: 0916 878 224
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  KHÓA HỌC KIỂM THỬ PHẦN MỀM TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINHLike và Share ủng hộ ITSEOVN