Khóa học kỹ năng sống cho trẻ tiểu Học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenna, 18/6/15.

 1. nguyenna

  nguyenna Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi hồn nhiên, vô tư, trong sáng, thích tìm tòi khám phá cái mới, hay bắt chước, đặc biệt là bắt chước những người mà các em yêu quý, thần tượng như các thày cô giáo, các anh chị phụ trách. Việc hình thành các kỹ năng, hành vi và thói quen tích cực cho các em ở lứa tuổi này dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều so với cho học sinh ở các cấp học trên. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, các em còn non nớt thiếu nhiều kinh nghiệm sống nên rất dễ dàng bị lạm dụng, bị tổn thương, bị tai nạn thương tích, bị lôi kéo vào các hành vi có hại cho sự phát triển thể chất và tinh thần của các em. Do vậy, việc giáo dục KNS cho HS tiểu học là rất cần thiết và quan trọng đặc biệt.

  Mục tiêu của giáo dục phổ thông của Việt Nam đã chuyển từ cung cấp kiến thức là chủ yếu sang hình thành và phát triển những năng lực cần thiết ở người học để đáp ứng sự phát triển và sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa. Mục tiêu giáo dục của Việt Nam thể hiện mục tiêu giáo dục của thế kỷ 21: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình. Vì vậy việc giáo dục KNS cho học sinh tiểu học nói riêng và học sinh phổ thông nói chung chính là nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục phổ thông, phù hợp với định hướng đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục phổ thông.

  Học sinh tiểu học còn rất non nớt về kinh nghiệm sống, KNS. Nếu không được giáo dục KNS, các em sẽ thiếu mạnh dạn, thiếu tự tin (hoặc hiếu thắng); dễ bị vấp váp trong quan hệ với bạn bè và những người xung quanh; không biết tìm kiếm sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người tin cậy khi gặp khó khăn; thiếu khả năng phân tích, tư duy phê phán, tư duy sáng tạo, thường khó khăn, lúng túng, có thể sai lầm trong việc ra quyết định và giải quyết vấn đề, thiếu khả năng tự bảo vệ, do đó các em có thể sẽ bị lạm dụng, bị tổn thương , bị tai thương tích, dễ bị lôi kéo vào những hành vi có hại cho sự phát triển thể chất và tinh thần của các em….

  Với mong muốn con em mình tự tin hơn trong giao tiếp, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và bạn bè, có tư duy toàn diện để sẵn sàng hòa nhập với môi trường mới, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống thì chương trình đào tạo tại SmartFastKids là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình trong dịp hè 2014 này. Chương trình học theo khung chuẩn của bộ GT&ĐT, nội dung học thiết thực và kế thừa được các kiến thức văn hóa bé đã có ở trường lớp từ đó xây dựng nền tảng thêm vững chắc để hình thành các hành vi thói quen tốt, hình thành các kỹ năng cần thiết trong cuộc sông.

  Chương trình giáo dục kỹ năng sống hè 2014 của SmartFastKids dành cho học sinh tiểu học có 2 khóa

  Khóa 1: Giao tiếp ứng xử – Thời lượng 10 buổi – 1 tuần học 2 đến 3 buổi – mỗi buổi kéo dài 90 phút

  Khóa 2: Tự nhận thức và chăm sóc cho bản thân, gia đình – Thời lượng 10 buổi – 1 tuần học 2 đến 3 buổi – mỗi buổi kéo dài 90 phút

  Để đăng ký khóa học kỹ năng sống cho trẻ tiểu học xin quý phụ huynh liên hệ:
  Điện thoại (giờ hành chính) : 04 37738714
  Hotline:
  (24/24) – 0912 254 006 để được tư vấn thông tin

  Hà Nội:
  Trụ sở chính: tầng 3 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội | Phone 04.3773.8714
  Chi nhánh tây hồ: Tầng 3 Trung Tâm Văn Hóa Quận Tây Hồ | Phone :04.6329.7676Chi Nhánh Long Biên: 109 Cổ Linh Long Biên Hà Nội | Phone :04.6680.5856
  Địa điểm học kỹ năng sống tại Quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, TLiêm, MĐình
  được đặt tại các cơ sở liên kết tại các trường mầm non , phụ huynh có nhu cầu chúng tôi sẽ lựa chọn địa điểm hợp lý ,thuận tiện nhất cho các bé và phụ huynh.


  Các thông tin có thể tham khảo thêm tại website công ty : www.smartfastkids.com hoặchttps://kynanngsong.wordpress.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa học kỹ năng sống cho trẻ tiểu Học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN