Khóa học lái xe ô tô quận 9 giá tốt tại Đào Vũ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 13/9/16.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu về những khóa học lái xe ô tô quận 9 của người học khi mở màn học lái xe ô tô quận 9 thì trong thời gian qua, trung tâm học lái xe ô tô quận 9 Đào Vũ đã tiến hành đơn vị rất nhiều khóa học lái cũng như luyện thi những bằng với chất lượng cao, uy tín.

  Các khóa học lái xe ô tô quận 9 bằng B2

  + Trọn gói 10.000.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Là khóa học dành cho mọi học viên muốn nâng bằng lái xe từ C lên hạng E. Phí học trên đã bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyêt, cơ sở sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ hoàn rộng khắp không lấy phí. lớp học không giới hạn thời kì học và bạn có thể tự lựa chọn thời gian học linh hoạt nhất.

  · trường dạy lái xe ô tô tphcm

  Các lớp học lái xe ô tô quận 9 ngày nay của Đào Vũ

  Những khóa đào tạo thi lái xe bằng B1 và B2

  - Khoá học lái xe ô tô quận 9 B2 V.I.P

  + Trọn gói: 7.500.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Dành cho những học viên học lái xe ô tô quận 9 B2 tại Hà Nội có đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi. Không giới hạn thời gian học của người học trong lớp học.

  - Khóa đào tạo nâng bằng từ C lên E

  + Trọn gói 9.000.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Là lớp học dành cho mọi học viên muốn nâng bằng lái xe lên hạng D. Phí học trên đã bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyêt, trung tâm sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ hoàn rộng khắp miễn phí. khóa học không giới hạn thời gian học và bạn có thể tự lựa chọn thời kì học linh hoạt nhất.

  - Khóa đào tạo B2 chỉ thi không học

  + Trọn gói: 3.500.000VNĐ – CAM KẾT KHÔNG phát sinh THÊM. Dành cho các người học đã biết lái, hoặc bằng lái hết hạn quá hạn quy định. học viên được ôn luyện 3 ngày trước kì thi.

  - Lớp học lái xe ô tô quận 9 bằng C dành cho người lái xe thành thao

  + Trọn gói: 6.000.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Trước khi đi thi người học được ôn luyện 3 buổi, nơi sẽ giúp người học hoàn thiện thủ tục hồ sơ thi không tính phí

  - khóa học lái xe ô tô quận 9 bằng C dành cho mọi học viên

  + Trọn gói 8.900.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG phát sinh THÊM. Dành cho mọi người học mở màn học lái xe. thời kì học linh hoạt, không giới hạn thời gian học. nơi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ miễn phí.

  · trường dạy lái xe ô tô tiến thành

  Khóa học tiện lợi, chất lượng

  - Lớp học B2 tiêu chuẩn

  + Trọn gói là 5.500.000 VNĐ – CAM KẾT KHÔNG phát sinh THÊM PHÍ. Dành cho tất cả người học muốn học và thi bằng lái xe B2 . người học có thể tự bố trí lịch học lái xe ô tô quận 9 kể cả ngoài giờ hành chính, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Không giới hạn thời kì học lái xe thực hành.

  - Lớp học nâng hạng bằng lái B lên C dành cho người đã biết lái xe

  + Trọn gói 5.500.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Trước khi đi thi học viên được ôn luyện 3 buổi. Đã bao gồm phí hồ sơ, nơi sẽ giúp người học hoàn thiện hồ sơ không tính tiền.

  - Khóa học lái xe ô tô quận 9 nâng bằng từ C lên D dành cho mọi học viên

  - Lớp học nâng bằng từ B lên D d ành cho người biết lái xe thành thạo

  + Trọn gói 8.900.000 VNĐ - CAM KẾT KHÔNG nảy sinh THÊM. Trước khi đi thi người học được ôn luyện 3 buổi. Đã bao gồm phí hồ sơ, trung tâm sẽ giúp học viên hoàn thiện hồ sơ miễn phí.

  Trong khi, khi đến với Đào Vũ bạn còn có thể đăng ký khóa học bổ túc cho người chưa đủ tự tin để xử lý tình huống, những kỹ thuật lái xe và còn rất nhiều những khóa học theo yêu cầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa học lái xe ô tô quận 9 giá tốt tại Đào Vũ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN