Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ở Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhhung2111, 30/6/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Học thiết kế nội thất là những người phải có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho ngôi nhà, tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống với tính thẩm mỹ trong từng thiết kế.
  [​IMG]
  Học thiết kế nội thất Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm đào tạo thiết kế nội thất với các khóa học ngắn hạn giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành khóa học, thay vì học ở các trường chính quy mất 4 năm, thì việc học ở các trung tâm chỉ mất có 1 năm giúp tiết kiệm chi phí. Hiện nay thiết kế nội thất ở Hồ Chí Minh đang là một ngành hot, đem đến lợi cho con người, người học thiết kế nội thất phải có tư duy nhạy bén trong cách tiếp cận và xử lý yêu cầu của chủ công trình, đáp ứng đầy đủ những giá trị thẩm mỹ, hiệu quả thi công thực tế và tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư
  Học thiết kế nội thất ở Hồ Chí Minh các bạn được trang bị kỹ năng diễn họa, thiết kế nội thất với những phần mềm 3D thông dụng nhất hiện nay (3D Studio Max, V-ray, AutoCAD,…). Được tiếp xúc với các môn như: 3D Max BasiC, Indoor Design Theory (Bonus), Technical Drawing (Bonus), 3D Indoor Design (Bonus), Model, Layout, Animation, Render, Project….
  [​IMG]
  Học thiết kế nội thất Hồ Chí Mính có nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong thực tế cũng như giảng dạy, sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp, đồng thời có thể tư vần cho các bạn những vấn đề thực tế khi ra trường và làm việc. Ngoài ra còn những tài liệu học thiết kế nội thất được biên soạn hoàn chỉnh, tỉ mỉ đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc cho người học.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ở Hồ Chí Minh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN