KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINER 3+ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUẨN 3+

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Vũ Ngọc Dung, 4/4/21.

 1. Vũ Ngọc Dung

  Vũ Ngọc Dung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/21
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Train The Trainer 3+ (TTT3+) là khóa đào tạo dành cho giảng viên nội bộ thành công và lâu đời nhất từ trước đến nay. Với vai trò là một giảng viên nội bộ, bạn đã sở hữu cho mình các kỹ năng, phương pháp giảng dạy thật sự hiệu quả? Nếu chưa, hãy đến với khóa học Train The Trainer 3+ để nhận nhiều giá trị hữu ích và hoàn thiện năng lực đào tạo chuẩn 3+ dành cho giảng viên nội bộ.
  Những ai cần tham gia Train The Trainer 3+?
  Đây là khóa học dành cho các đối tượng tham gia bao gồm chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý và lãnh đạo. Khóa học giúp bạn truyền tải mục tiêu và biểu đạt ý muốn đến đội ngũ một cách bài bản để đảm bảo hoàn thành đúng yêu cầu. Với những ai muốn tổ chức cuộc họp hiệu quả, Train The Trainer 3+ mang đến cho họ sự tự tin trình bày ý tưởng và truyền cảm hứng đến đội ngũ nhân viên.

  Bên cạnh đó, khóa học này còn phù hợp với những ai đang thực hiện công tác đào tạo tại tổ chức hay đơn giản là một giảng viên nội bộ. Ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, việc sở hữu những phương pháp đào tạo linh hoạt, lôi cuốn cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp.

  Phương pháp đào tạo độc quyền “Learning By Doing 3V”
  [​IMG]
  70% thời gian dùng để thực hành
  Điều khiến Train The Trainer 3+ trở nên đặc biệt và khác lạ so với các khóa học khác trên thị trường là sở hữu phương pháp đào tạo độc quyền “Learning By Doing”. Đây là phương pháp giúp người học không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh chóng mà còn vận dụng thành thạo và hiệu quả ngay trong lớp. Với 70% thời gian chương trình ưu tiên việc thực hành thao giảng cho học viên.

  Khi được “cầm tay chỉ việc”, học viên có cơ hội trải nghiệm toàn bộ kiến thức đem ra áp dụng vào thực tế. Thêm vào đó, những kiến thức, kỹ năng, quy trình đều chuyển hóa thành các công thức, mô hình giúp người học dễ ghi nhớ và áp dụng. Ngoài ra, TTT3+ luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc 3V: Vui vẻ – Vận động – Vận dụng. Nhờ đó, học viên luôn cảm thấy tích cực và thoải mái để giao lưu, kết nối, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau.

  Train The Trainer 3+: Kỹ năng của mọi kỹ năng
  Được xem là “Kỹ năng của mọi kỹ năng”, Train The Trainer 3+ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến giảng dạy, giao tiếp, trình bày, điều phối lớp học, tổ chức cuộc họp, v.v. Việc trình bày trước hàng ngàn người trong các chương trình đào tạo, hội thảo, buổi thuyết trình giờ đây không còn là nỗi lo của bạn. Đây là khóa học đầy đủ nhất dành cho các giảng viên chuyên nghiệp, nhà đào tạo, quản lý để xây dựng hệ thống và phát triển đội ngũ.

  [​IMG]
  Khả năng tự tin trình bày thu hút đám đông
  Khóa học “Train The Trainer 3+” cung cấp cách thiết kế bài giảng và kỹ thuật “đứng lớp” cần thiết để đào tạo nhân viên chuẩn hạng A. Từ việc xác định vai trò đến thay đổi tư duy, phương pháp, công cụ giúp các giảng viên nội bộ, nhà quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn. Hệ thống cấu trúc chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng: chuyên sâu, thực tiễn, khoa học và dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo.

  Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì yếu tố tạo nên sự thành công cho các nhà quản lý, lãnh đạo và giảng viên nội bộ chính là khả năng diễn đạt, tự tin nói trước đám đông. Khóa học “Train The Trainer 3+” tại VMP sẽ giúp bạn làm được điều đó, hotline 18006981
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINER 3+ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUẨN 3+Chủ để tương tự : KHÓA HỌC
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHÓA HỌC SKETCHUP Ở TÂN PHÚ | ĐỊA CHỈ HỌC SKETCHUP TỐT NHẤT TÂN PHÚ 10/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học DẠY KÈM ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC TẠI TP.HCM | KHÓA HỌC ĐỒ HỌA 3D Ở HCM 7/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC AUTOCAD TẠI THỦ ĐỨC | KHÓA HỌC AUTOCAD CẤP TỐC THỦ ĐỨC 3/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Trung tâm đào tạo khóa học corel tại Thủ Đức | Học corel cấp tốc ở thủ đức 26/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHÓA HỌC ILLUSTRATOR Ở THỦ ĐỨC | DẠY KÈM ILLUSTRATOR CẤP TỐC TẠI THỦ ĐỨC 21/7/23

Like và Share ủng hộ ITSEOVN