Không in được ra máy in cục bộ hoặc số phận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 18/4/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không in được ra máy in cục bộ hoặc số phận
  có rất nhiều nguyên do gây ra vấn đề này nên chúng ta sẽ bắt đàu từ những điểm căn bản. sua may in
  - kiểm tra nguồn và kết nối
  Xem máy in đã cắm điện và bật lên hay chưa. Ngoại giả hãy xem cáp đã cố định giữa máy in và máy tính cá nhân chủ nghĩa chủ hay chưa. Kiểm tra giấy lưu ý báo cáo lỗi có xác xuất hiện ra.
  - Xóa máy hệt
  Nếu máy in đã bật mà không in hãy tắt máy in và cho khoảng 10 giây trước khi bật lại. Động tác này xóa bộ đệm trong máy in.
  - In ra tệp tin
  giả sử vấn đề vãn còn thử in ra tệp tin thay vì ra máy in. Tiếp kiến đó vào dấu nhắc ms-dos rồi thẳng tệp tin ra cổng máy in như đã trình diễn.# ở trước nếu thấy hiệu quả tức thị lỗi máy in gặp phải ở trong cài đặt của windows. Đổ mực máy in
  Sự cố không in được khi in trình điều khiển in windows
  - Trình điều in rất cần thiết cho hoạt động của máy in. Nếu như cài đjăt sai trình điều khiển hoặc đúng trình điều khiển như lỗi thời hoặc bị hư máy in sẽ không vận hành hợp lý. Trong windows vấn đề điều khiển in nổi lên đầu tiên thì phải ứng dụng 16 bit lấy từ windows chả hạn. Vì chưng lầm trình điều khiển này thường khiến máy in ngưng hoạt động hoặc cho bản in kì dị khiến máy in ngưng hoạt động hoặc cho bản in kì dị. lỗi cũng xảy ra khi chọn sai trình điều khiển 32bit cho máy in. Kiểm tra trình điều khiển in và xem nó có phải là trình điều khiển 32 bit hay không. Ví như không bạn cài trình điều khiển phù hợp có khi cần tải xuống trình điều khiển đã cập nhật từ nơi chốn web của nhà làm ra máy in. con như vấn đề vẫn tồn tại thử cài lại trình điều khiển.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Không in được ra máy in cục bộ hoặc số phận

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN