Không truy cập link được Facebook phải làm như thế nào

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi congnghenitco, 14/10/20.

 1. congnghenitco
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Bán hàng trên Facebook mà không đăng website quả một sai lầm. Tuy nhiên, khi đăng web lại bị Facebook chặn. Vậy làm sao để gỡ chặn, đọc ngay bài viết này của chúng tôi

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị chặn website trên Facebook


  1/ Nội dung bạn chia sẻ vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, như các vấn đề nhạy cảm (tôn giáo, chính trị, giới tính…), hay có những từ khóa liên quan nhiều đến facebook hoặc website của bạn liên đới tới những tài khoản quảng cáo đang trong danh sách vi phạm của Facebook.

  2/ Bạn thường chia sẻ URL bài viết website của bạn quá nhiều và nhanh trong khoảng thời gian rất ngắn trên các fanpage, trong các bình luận và đặc biệt là spam ở các group cộng đồng.

  3/ Có nhiều người gửi report khi thấy link được chia sẻ từ website của bạn. Đó có thể là đối thủ của bạn hoặc người dùng thấy phiền phức với những nội dung mà bạn chia sẻ.

  ======================================

  >>>> Đọc thêm: Hướng dẫn ẩn bình luận trên page cực nhanh với phần mềm ẩn comment Fanpage của Abitstore

  ======================================

  Cách kiểm tra xem Facebook có đang thực sự chặn trang web của bạn

  Để kiểm tra xem trang web của bạn có bị Facebook chặn hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Facebook Sharing Debugger.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của trang web và nhấp vào nút Debug. Nếu trang web của bạn bị Facebook chặn, bạn sẽ thấy thông báo sau (hoặc thông báo tương tự):

  "We can’t review this website because the content doesn’t meet our Community Standards. If you think this is a mistake, please let us know." (Chúng tôi không thể xem xét trang web này vì nội dung không đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng đây là một sai lầm, vui lòng cho chúng tôi biết).

  Cách gỡ chặn link website trên facebook

  Để đảm bảo được việc gỡ chặn thành công thì bạn phải chắc chắn không vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào

  Gửi trang web của bạn lên Facebook để được xem xét lại

  Sau khi chắc chắn 100% rằng trang web của mình không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bạn có thể gửi trang web đó để được xem xét lại.

  Để thực hiện việc này, hãy quay lại công cụ Facebook Sharing Debugger và nhập lại trang web của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo tương tự cho bạn biết rằng trang web của bạn đã bị chặn.

  Để gửi trang web của bạn để được xem xét lại, hãy nhấp vào liên kết let us know.

  [​IMG]

  Đường liên kết let us know - Facebook Sharing Debugger

  Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu nơi bạn có thể gửi một tin nhắn ngắn giải thích lý do tại sao trang web của bạn nên được bỏ chặn:

  • Nếu trang web của bạn chưa bao giờ vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, bạn có thể giải thích điều đó tại đây.
  • Nếu trang web của bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng nhưng sau đó bạn đã xóa nội dung vi phạm, bạn cũng có thể cho họ biết về điều đó.

  [​IMG]

  Biểu mẫu giải thích lí do

  Facebook không đưa ra thông tin cụ thể về thời điểm họ sẽ phản hồi. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khoảng từ vài tuần đến một tháng (và bạn có thể kém may mắn khi không nhận được phản hồi - bạn có thể thử gửi lại).

  Hi vọng bạn đọc tìm được thông tin bổ ích qua bài viết này. Chúc bạn thành công!

  =======================================================

  >>>> Cài đặt phần mềm quản lý bán hàng Abit để giúp việc quản lý kinh doanh dễ dàng và thuận tiện hơn. Link đăng ký sử dụng miễn phí trải nghiệm sản phẩm 15 ngày: blog.abitstore.vn

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Không truy cập link được Facebook phải làm như thế nào

 2. mr.tmax
  Tham gia ngày:
  20/4/20
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ FB quét cực gắt về content, rất nhiều group hàng triệu thành viên cũng mới ra đảo ngày hôm qua rồi, mấy nhóm lớn đông thành viên, xong rồi kiểm duyệt lỏng lẻo để thành viên đăng bài vô tội vạ thì sớm muộn cũng sập.