Khu đô thị sinh thái là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhathp1991, 19/2/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khu đô thị sinh thái là khu đô thị được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về sinh thái đô thị. Tại Việt Nam có nhiều khu đô thị sinh thái trong đó có khu đô thị sinh thái Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông. Trong khu đô thị đó có các biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Vậy Sinh thái đô thị là gì? Hãy đón xem ngay sau đây:


  Sinh thái đô thị là nghiên cứu khoa học về mối quan hệ của các sinh vật với nhau và môi trường xung quanh của họ sống trong bối cảnh của một môi trường đô thị . Môi trường đô thị đề cập đến môi trường bị chi phối bởi mật độ cao dân cư và các tòa nhà thương mại, bề mặt trải nhựa , và các yếu tố đô thị khác có liên quan để tạo ra một cảnh quan độc đáo khác mấy so với các môi trường nghiên cứu trước đây nhất trong lĩnh vực sinh thái .

  [​IMG]
  Từ khóa liên quan: Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

  Sinh thái đô thị là một lĩnh vực mới của nghiên cứu so sánh với sinh thái như một toàn thể. Các phương pháp và nghiên cứu về sinh thái đô thị tương tự và bao gồm một tập hợp con của hệ sinh thái. Các nghiên cứu về sinh thái đô thị mang ngày càng quan trọng bởi vì, hơn 50% của thế giới ngày nay dân số sống ở khu vực đô thị. Đồng thời, người ta ước tính rằng trong vòng bốn mươi năm sau, hai phần ba dân số thế giới sẽ được sống trong việc mở rộng các trung tâm đô thị. các quá trình sinh thái trong môi trường đô thị có thể so sánh với những người bên ngoài bối cảnh đô thị. Tuy nhiên, các loại đô thị môi trường sống và các loài sống họ đang kém tài liệu. Thông thường, lời giải thích cho hiện tượng nghiên cứu trong bối cảnh đô thị cũng như những thay đổi dự đoán do đô thị hóa là trung tâm nghiên cứu khoa học.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khu đô thị sinh thái là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN