Khu Vinhomes thăng long nam an khánh vị thế rồng bay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi battophai, 30/7/16.

 1. battophai

  battophai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là thành phố hạt nhân – đầu não của những trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.

  Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản như hiện tại, Tây Hà Nội đang phát triển thành tâm điểm lôi kéo sự chú ý và đầu tư của người dân Thủ đô.

  [​IMG]

  Sức hút từ quy hoạch đồng bộ và hiện đại

  Theo kiểm tra của rộng rãi chuyên gia, sự phát triển của phía Tây bắt đầu từ khi Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội vào năm 2008. Thủ đô mở rộng về phía Tây làm cho tốc độ tỉnh thành hóa ở khu vực này diễn ra chóng mặt. Nhiều “ông lớn” uy tín trong giới bất động sản cũng bắt đầu “Tây tiến” về khu vực này. Trong số đó, không thể ko nói tới đơn vị phát triển bất động sản số 1 Việt Nam hiện tại với dự án vi la sinh thái thứ hạng Vinhomes Nam An Khánh hàng đầu phía Tây.

  1 trong những nguyên cớ cốt yếu làm cho bất động sản phía Tây tạo ra sức hút khó cưỡng sở hữu cả người mua lẫn những chủ đầu tư uy tín chính là việc cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Theo quy hoạch của thành thị đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ vươn lên là thành thị hạt nhân của Hà Nội mở mang. Tính đến thời điểm hiện tại, phổ biến hội sở của những cơ quan hành chính to và 1 số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khu Vinhomes thăng long nam an khánh vị thế rồng bay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN