KHUYẾN MÃI LETOU : LÌ XÌ MAY MẮN TẠI SLOT PNG - THƯỞNG LÊN ĐẾN 15%

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tipbongfree, 23/1/20.

 1. tipbongfree

  tipbongfree Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/9/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Slot Game là một trong những sản phẩm chủ chốt tại Letou nên các ưu đãi của sản phẩm này đặc biệt hấp dẫn. Bên cạnh chương trình thưởng chào mừng thành viên mới 200% hoặc 150% hay thưởng hoàn trả lên đến 1.3% cũng như thưởng nạp lại lên đến 15% thì Nhà Cái Letou còn có những chương trình sự kiện ưu tiên khác dành cho Slot Game . Cụ thể trong dịp Năm Mới, quay xèng trực tuyến cùng Letou bạn sẽ nhận LÌ XÌ MAY MẮN TẠI SLOT PNG - THƯỞNG LÊN ĐẾN 15%

  THAM GIA NGAY - CLICK LIỀN TAY

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:
  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 thứ 4 (GMT+8) đến 23:59:59 thứ 3 (GMT+8) áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  [​IMG]

  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia tại Slot PNG sẽ được hoàn tiền cược thua ( Thắng/ Thua) như sau:

  [​IMG]

  3. Tiền thưởng tối thiểu 5VND.
  4. Thành viên không thỏa mãn điều kiện số 2 nhưng có tổng tiền cược từ 2,000VND trở lên trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí Moon Princess (PNG).
  5. Chương trình áp dụng cho thành viên có tổng tiền gửi thành công tối thiểu từ 500VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  6. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐỔI KHUYẾN MÃI", nhập tên đăng nhập và nhấn XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến để đăng ký tham gia.
  7. Letou sẽ từ chối trao giải thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
  8. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  9. Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại slot PNG trước khi tiến hành rút tiền.
  10. Vòng quay miễn phí có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ khi được nhận thưởng. Nếu quá thời hạn trên, vòng quay miễn phí sẽ bị hủy. Hệ thống sẽ không cập nhật lại vòng quay miễn phí với bất kỳ lý do nào kể từ lần cập nhật đầu tiên.
  11. Số tiền thắng cược tối đa dựa trên vòng quay miễn phí là 1,888VND. Nếu số tiền thắng cược vượt quá số tiền nêu trên sẽ bị khấu trừ khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  12. Khuyến mãi áp dụng cho 388 thành viên đăng ký sớm nhất trong thời gian diễn ra Khuyến mãi.
  13. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, Lũy tiến RNG Jackpots, Lũy tiến RNG Slots, RNG không phải Slots sẽ không được tính trong chương trình này.
  14. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  15. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
  16. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  KHUYẾN MÃI LETOU : LÌ XÌ MAY MẮN TẠI SLOT PNG - THƯỞNG LÊN ĐẾN 15%

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN