Khuyến mại ngày vàng cho chủ nhân Sim Vinaphone.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doandung, 23/12/15.

 1. doandung

  doandung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Noel sắp đến gần, để thắng sáng niềm vui Vinaphone triển khai chương trình khuyến mại “Nạp thẻ ngày vàng” cho các thuê bao trả trước đang hoạt động( bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại)

  [​IMG]

  Quyền lợi của khách hàng trong thời gian khuyến mại:

  - Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó một nửa giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

  - nhân đôi ngày sử dụng (tặng 100%) của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365:

  - Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

  + Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

  + Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

  - Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

  Điều được chú ý đặc biệt:

  - Từ 0h00 ngày 24/12/2015 trở đi:

  + Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

  + Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khuyến mại ngày vàng cho chủ nhân Sim Vinaphone.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN