KiddiHub - CHọn trường mầm non tốt nhất cho bé

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi KiddiHub, 5/4/19.

 1. KiddiHub

  KiddiHub Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  BẠN ĐÃ TỪNG:
  1. Vui mừng khôn xiết khi đón bé yêu chào đời, luôn dành những thứ tốt nhất cho bé yêu, sung sướng biết bao khi nhìn thấy bé yêu lớn nhanh từng ngày, lững chững tập đi, bập bẹ tập nói, những khoảnh khắc chỉ khi làm cha làm mẹ mới có được.
  2. 1 năm, 2 năm trôi qua, đã đến lúc bé yêu tới trường cùng các bạn, bạn đã từng đau đầu tìm trường cho con?, lên hết diễn đàn này diễn đàn nọ để hỏi, một ngày đi hết 4-5 trường để tham khảo mà vẫn chưa an tâm, hỏi han người thân nhưng vẫn chưa được ưng ý, vì tìm trường nào đâu có dễ, biết bao thứ ba mẹ phải lo: học phí này, chương trình học này, cơ sở vật chất lại còn cả có đảm bảo an ninh hay không nữa chứ…..
  3. Kể cả khi đã tìm được trường cho bé rồi, cũng có ba mẹ lại muốn chuyển trường cho con vì lúc này điều kiện hơn, muốn con mình tốt hơn, lại phải lặp lại các bước tìm kiếm như trên thật mất thời gian biết bao.

  Bạn ước gì, có một hệ thống nào đó có thể giúp bạn tìm trường: gần bạn nhất, chất lượng tốt nhất, được nhiều ba mẹ khác đánh giá cao nhất thì thật tốt biết bao.
  Và đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  KiddiHub - CHọn trường mầm non tốt nhất cho bé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN