Kiểm soát công việc gây bệnh nghề nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trangda, 4/4/16.

 1. trangda

  trangda Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sử dụng ghế , bàn và máy tính được thiết kế khoa học , có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích cỡ của mỗi người . Tổ chức lại công việc để kết hợp các hoạt động mang tính lặp lại và không lặp lại . Dành thời gian để nghỉ giải lao trong quá trình làm việc . Xem xét lại tốc độ công việc để bảo đảm tính thực tế và phù hợp với đặc điểm cơ thể và tâm lý của người lap động .

  Hiện tại đang có các khóa học phương pháp tư duy đột phá , khóa học iso cấp tốc uy tín , đảm bảo chất lượng giản dậy . Tìm hiểu thêm hãy đến viện chất lượng quản lý MQI .

  [​IMG]

  Sắp xếp lại nơi làm việc để vật tư, thiết bị, dụng cụ dễ lấy mà không cần phải với hay xoay người .Các dụng cụ cầm tay sử dụng thường xuyên phải có kích thước, hình dáng và trọng lượng phù hợp, dễ dàng cầm chặt và không cần cố sức khi sử dụng .

  Chất nguy hiểm : là những chất hoặc hợp chất ở dạng khí , dạng lỏng hoặc dạng rắn có khả năng gây nguy hại tới tính mạng , sức khỏe con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia

  Hàng nguy hiểm : là hàng hóa có chứa các chất nguy hiểm khi chở trên đường có khả năng gây nguy hại tới tính mạng, con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia

  Các bao bì, thùng chứa hàng nguy hiểm chưa được làm sạch bên trong và bên ngoài sau khi dỡ hết hàng nguy hiểm cũng được coi là hàng nguy hiểm tương ứng .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiểm soát công việc gây bệnh nghề nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN