Kiểm soát thiết bị, theo dõi và đo lường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trangda, 29/3/16.

 1. trangda

  trangda Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổ chức phải xác định việc theo dõi và đo lường cần thực hiện và các thiết bị theo dõi , đo lường để cung cấp bằng chứng về sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu đã xác định . Tổ chức phải thiết lập các quá trình để đỉam bảo rằng việc theo dõi và đo lường có thể tiến hành và được tiến hành một cách nhất quán với các yêu cầu theo dõi và đo lường

  Đăc biệt

  Trung trung MQI hiện đang đào tạo nhận thức đánh giá viên nội bộkhóa học tư duy đột phá dành cho các doanh nghiệp . Học vào các buổi sáng 2 -6 trong tuần

  Khi cần đảm bảo kết quả đúng , thiết bị đo lường phải được hiệu chuẩn hoặc kiểm tra xác nhận, hoặc cả hai, định kỳ hoặc trước khi sử dụng, dựa trên các chuẩn đo lường được liên kết với chuẩn đo lường quốc gia hay quốc tế, khi không có các chuẩn này thì căn cứ được sử dụng để hiệu chuẩn hoặc kiểm tra xác nhận phải được lưu hồ sơ .

  [​IMG]

  Được hiệu chỉnh hoặc hiệu chỉnh lại khi cần , có dấu hiệu nhận biết để xác đinh tình trạng hiệu chuẩn . Được giữ gìn tránh bị hiệu chỉnh làm mất tính đúng đắn của các kết quả đo . Bảo vệ để tránh hư hỏng hoặc suy giảm chất lượng trong khi di chuyển, bảo dưỡng và lưu giữ .

  Ngoài ra , tổ chức phải đánh giá và ghi nhận giá trị hiệu lực của các kết quả đo lường trước đó khi thiết bị được phát hiện không phù hợp với yêu cầu . Tổ chức phải tiến hành các hành động thích hợp đối với thiết bị đó và bất kỳ sản phẩm nào bị ảnh hưởng .

  Phải duy trì hồ sơ của kết quả hiệu chuẩn và kiểm tra xác nhận . Khi sử dụng phần mềm máy tính để theo dõi và đo lường các yêu cầu qui định, phải khẳng định khả năng thỏa mãn việc ứng dụng dự kiến . Việc này phải được tiến hành trước lần sử dụng đầu tiên và được xác nhận lại khi cần thiết .

  Chú thích : Việc xác nhận khả năng đáp ứng ứng dụng dự kiến của phần mềm máy tính thường bao gồm việc kiểm tra xác nhận và quản lý cấu hình để duy trì tính thích hợp để sử dụng của phần mềm đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiểm soát thiết bị, theo dõi và đo lường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN