Kiếm tiền dễ dàng từ khảo sát trực tuyến với QANDME.NET

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoanghuy321, 13/3/16.

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến với Quadme.net – Chi tiết từng bước như sau, hướng dẫn đầy đủ các bước kiếm tiền trên mạng nhanh nhất từ khảo sát trực tuyến.
  Quadme.net là một trang web khảo sát thị trường Việt Nam từ những thành viên đã đăng ký tài khoản thành công. Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tra cứu về nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của họ, họ sẽ tìm đến công ty chuyên nghiên cứu khảo sát thị trường như Quadme, khi đó Quadme sẽ soạn câu hỏi khảo sát đăng lên trang Quadme.net để cho thành viên đã đăng ký tài khoản tại Quadme tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát, Quadme sẽ trả một phần lợi nhuận hay trả công cho các thành viên tham gia khảo sát.
  Tuy nhiên tiền công không phải tính trực tiếp từng đồng một mà phải tính theo điểm số, bạn sẽ phải làm việc để kiếm số điểm của bạn, sau đó sẽ quy ra thành tiền, cụ thể là 1 điểm tương đương với 100đ, 500 điểm là có thể rút về tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, 500 điểm = 50.000đ.
  [​IMG]
  Câu hỏi đặt ra àm sao để kiếm tiền trực tuyến ?
  Như những gì ở trên mình đã nói,Quadme sẽ trả một phần lợi nhuận hay trả công cho các thành viên tham gia khảo sát trực tuyến. Như vậy hình thức kiếm tiền chính đó là trả lời câu hỏi khảo sát
  1.Trả lời khảo sát.
  Hàng tuần Quadme.net sẽ gửi các câu hỏi khảo sát, mỗi cuộc khảo sát khoảng 10-15 câu hỏi, thành viên tham gia trả lời bằng cách tích vào các đáp án mà mình cảm thấy đúng, phù hợp với bản thân. Sau khi hoàn thành hết các câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát thành viên được cộng từ 10đ đến hơn 100 điểm, và cũng tùy theo câu hỏi dễ hay khó.
  2.Hình thức khác.
  Ngoài trả lời trực tuyến bạn có thể kiếm điểm qua các hình thức khác như tham gia cuộc thi, gửi bài giải trí, khảo sát xổ xố,…

  Quadme là một trang bạn có thể nghiên cứu thị trường, khảo sát thị trường và đặc biệt là kiếm tiền hết sức đơn giản, uy tín tuyệt đối, rút tiền tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có mạng internet là bạn hoàn toàn có thể làm việc với Quadme. Đây đúng là một sự lựa chọn cho những ai theo đuổi đam mê kiếm tiền online tại nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiếm tiền dễ dàng từ khảo sát trực tuyến với QANDME.NET

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN