Kiếm tiền tại nhà bằng website bán hàng trực tuyến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 29/12/15.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Công việc dễ dàng dành cho những sinh viên có thời gian lướt web hay những người nội trợ có thời gian rảnh rỗi là lập website bán hàng trực tuyến và bắt đầu thực hiện kiếm tiền tại nhà.
  [​IMG]
  Để thực hiện công việc một cách hiệu quả bạn nên bắt tay vào công việc luôn với các bước sau đây :
  1. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh
  Bạn có đam mê và muốn cung cấp sản phẩm nào ? Bạn muốn giới thiệu sản phẩm đó tới bạn bè, người thân và cộng đồng ? Bạn hãy viết và hãy làm về nó. Một khi bạn đã có đam mê , bạn làm việc gì cũng trở nên dễ dàng . Bạn tin tưởng vào sản phẩm mình cung cấp , bạn sẽ nhận được niềm tin và sự quan tâm của khách hàng.
  2. Thị trường hướng tới cho website
  Thị trường là nơi khách hàng thường xuyên tìm kiếm thông tin và quan tâm tới, bạn nắm được thị trường thì khả năng thành công rất lớn .
  3. Xây dựng kế hoạch cho web
  Khi bắt đầu thực hiện một công việc, một ý tưởng cụ thể , bạn không thể và không nên bỏ qua bước này. Việc xây dựng kế hoạch sẽ giúp bạn biết mình đã làm được những gì, chưa làm được gì và công việc đang triển khai đến đâu.Tránh tình trạng công việc chồng chéo, không biết mình thực hiện đến đâu và cần phải làm gì tiếp theo.
  4. Lựa chọn đơn vị cung cấp cost , hosting , thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp,trọn gói.
  Khi đã xác định kiếm tiền qua mạng internet lâu dài, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp website bán hàng trọn gói và uy tín. Với website bán hàng trực tuyến có rất nhiều công đoạn cần thực hiên để hoàn thành , nên cần tìm kiếm đơn vị cung cấp website trọn gói thực sự uy tín.
  5. Tối ưu hóa website
  Cuối cùng, để trang web của bạn có thể hiện thị trên top của google thì website của bạn cần phải được tối ưu chuẩn SEO. Khách hàng thường nhấn vào những trang web xuất hiện ngay trên top của google , nên nếu trang web của bạn lọt top thì việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiếm tiền tại nhà bằng website bán hàng trực tuyến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN