Kiến thức làm bằng anh văn A B C như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi imapgc2, 25/3/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng anh càng ngày càng phổ biến với mọi người, nó được xem là ngôn ngữ thứ 2. Chính vì thế nếu bạn sở hữu trong tay một tấm bằng b toeic-kien-thuc-anh-van.86.html" class="keywordReplace">anh văn đó sẽ là một lợi thế lớn khi bạn đi xin việc vào các công ty lớn. Bạn đang tìm một nơi chuyên nghiệp để luyện thi bằng A - B - C anh văn để lam bang anh van uy tín. Bạn hãy đến với trung tâm ngoại ngữ GIIC của chúng tôi để luyện thi, với sự tận tình của các tía chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng nhất.

  Chương trình môn học anh văn căn bản (AVCB) bao gồm 3 học phần, học phần A1, A2, và A3. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ 3 học phần AVCB này, người học có đủ khả năng để dự thi lấy chứng chỉ tiếng anh trình độ A, B tại trường. SVHS bắt phải dự một buổi soát trình độ tiếng Anh vào đầu khóa học để được xếp lớp các học phần AVCB.Học phần anh văn cơ bản A1, A2: hai học phần này được tính vào khối lượng học tập của học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm thứ nhất, mỗi học phần có thời lượng 5 đơn vị học trình (ĐVHT). HSSV có thể học các học phần A1, A2 vào các buổi tối trong tuần, hoặc sáng, chiều chủ nhật (đối với các lớp liên thông). SVHS phải nộp học phí các học phần A1, A2 theo mức học phí của các lớp anh văn buổi tối.

  [​IMG]

  nên chi nhiều học viên đành phải đăng ký trung tâm ngoại ngữ tin học ở ngoài, ngoài bao đậu, giá rẻ lại nhận chứng chỉ chóng vánh, nhiều bạn quyết định đăng ký nhưng không biết tấm bằng b anh văn, bằng c anh văn... mình nhận được có thật và có phải của Bộ Giáo Dục cấp không? bởi vậy thường xảy ra tình trạng dở khóc dở cười của nhiều học viên khi nộp chứng chỉ anh văn tin học để xét tuyển tại trường Đại Học hoặc cơ quan làm việc của mình.Có thể nhiều bạn học viên rơi vào tình trạng rưa rứa như vậy, đăng ký luyện thi anh tuần b ở trường Đại Học thì tỷ lệ đỗ thấp thời kì nhận chứng chỉ lại lâu, trái lại nếu đăng ký các trọng tâm bên ngoài thì rủi ro bằng giả cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiến thức làm bằng anh văn A B C như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN