Kiến thức liên quan đến trò cờ bạc

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi alonegirl208, 4/1/18.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kiến thức liên quan đến trò cờ bạc

  Tuy yếu tố xác suất tồn tại trong hoạt động cờ bạc, nhưng xét từ thuở khởi thủy, khi những trò như xúc xắc ra đời thì con người thời đó chưa phát hiện ra ngay rằng có sự tồn tại của yếu tố xác suất. Xác suất là kiến thức được con người hiện đại tìm ra, vậy mà trong sòng bạc ngày nay, vẫn có nhiều người chơi theo cách chẳng liên quan gì đến kiến thức xác suất cả.

  [​IMG]

  Chủ sòng bạc đầu tư kinh doanh happy8 sòng bạc không ngoài mục đích thu được lợi nhuận về mình. Có thể nói rằng cờ bạc là một ngành nghề đặc biệt, phía thắng có thể thu về những khoản lợi nhuận “kếch sù”, đương nhiên, khả năng này thường rơi vào phía sòng bạc chứ không phải người chơi. Nếu lý giải việc thắng thua đơn thuần phụ thuộc vào yếu tố may rủi, thì hoặc đó là người không hiểu gì về cờ bạc, cá độ, hoặc là người hi vọng những người chơi không hiểu về cờ bạc, cá độ. Dù cho những lý thuyết liên quan đến hoạt động cờ bạc, cá độ đã đạt đến mức tương đối hoàn thiện, thì những ông chủ sòng bạc vẫn có thể yên tâm và “mừng thầm”, bởi cách nói “cờ bạc ăn thua may” vẫn được nhiều người tin tưởng.

  Tham gia vào cờ bạc, nhiều người tin nộp tiền fun88 vào hên xui, nhưng cũng có những người muốn đi theo con đường kĩ năng, kĩ thuật. Bản thân người viết bài này tin tưởng rằng, nhiều người yêu thích hoạt động cờ bạc đều có những “bí kíp” cho riêng mình. Nhưng chủ sòng bạc cũng đâu phải là người dễ đánh bại đến vậy, bởi đằng sau họ là cả một “đội quân” hỗ trợ, người chơi đâu dễ thắng sòng bạc như vậy? Chúng ta cần nhấn mạnh một điều rằng, cờ bạc không đơn thuần chỉ là kĩ năng, kĩ thuật, mà nó là một kiểu kiến thức.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiến thức liên quan đến trò cờ bạc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN