Kiến thức nam châm ferrite hằng ngày cho bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 31/8/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nam châm ferrite cung cấp một chi phí thấp và ăn mòn hiệu suất miễn phí que kéo dài.
  Nam châm gốm trở thành thương mại hóa trong năm 1950 (alnico nam châm Were các nam châm thực sự đầu tiên được giới thiệu n những năm 1930). Họ được gọi là nam châm gốm do các tính chất cách điện của họ và phương pháp sản xuất của họ. Họ được biết đến nhiều hơn các nam châm Ferrite Thường trực đúng tiêu đề của họ nhưng không nên có nam châm vĩnh cửu ferrite lục giác cứng. Hiện nay có 27 lớp của Ferrite nam châm vĩnh cửu có sẵn.
  Xin lưu ý các công cụ thảo luận ở đây là nam châm vĩnh cửu ferrite - Họ không giống như màu sắc ferrite được sử dụng trong máy biến áp. Nam châm Ferrite giữ lại magnetism của họ; ferrites biến áp (ví dụ: C-lõi, E-lõi, màu sắc nhẫn, vv) chỉ có từ tính Khi một dòng điện chạy qua cuộn dây xung quanh nào biến mất Khi dòng điện được tắt - Họ làm việc theo những cách hoàn toàn khác nhau. Nam châm Ferrite được gọi là nam châm ferrite cứng - giá trị Hc và Hci cao; Ferrites Transformer là ferrites mềm - Hc và Hci giá trị thấp hơn nhiều

  Nam châm Ferrite có tính ferrimagnetic. So với alnico, nó có độ kháng nội tại cao hơn nhiều làm cho nó tốt hơn nhiều lúc chống khử từ của các trường từ bên ngoài và từ nam châm lọc sắt khác). Điều này cho phép nó được sử dụng nhiều thành công trong động cơ điện và máy phát điện, nơi nó vẫn là một nam châm cực kỳ phổ biến. Cấu trúc ferrite hình lục giác được tìm thấy trong cả hai BaO.6Fe2O3 và SrO.6Fe2O3 (những biểu tượng hóa cho từng loại ferrite), nhưng Strontium (Sr) phiên bản của nam châm ferrite gốm có từ tính mạnh hơn.

  Nam châm ferrite gốm là thường chi phí rất thấp, do sự dễ dàng chế biến và các chi phí thấp của nguyên liệu. Kết quả là họ là một trong những vật liệu nam châm vĩnh cửu được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
  Các nam châm được thực hiện bằng con đường chế biến tinh bột luyện kim và không có vấn đề với quá trình oxy hóa của bột Trong chế biến, vật liệu đã được các oxit ổn định. Các tuyến đường chế biến bột Đảm bảo que nam châm bao gồm các hạt rất nhỏ (<1 mm), nào là cần thiết để tạo ra các kháng từ Trong Những nam châm. Trong khi chế biến bột được nén chặt trong một từ trường để sắp xếp các hướng dễ dàng từ tính của các hạt và do đó Nâng cao remanence và các sản phẩm năng lượng tối đa của máy tuyển từ .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kiến thức nam châm ferrite hằng ngày cho bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN