Kính bảo hộ giúp chống nắng siêu hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seonguyenan, 24/6/16.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thời tiết càng ngày càng nắng nóng do đó việc bảo vệ vài bộ phận của cơ thể giúp chống nắng là điều cấp bách. đặc biệt có đôi mắt thì càng nên hỗ trợ an toàn để giúp nhìn đường hiệu quả hơn. Kính bảo hộ ra đời cũng vì lý do này.
  nhiều các dòng kính cá tính

  [​IMG]
  Kính bảo hộ giúp giữ gìn mắt cực kỳ hiệu quả.
  những chiếc kính ngoại đang bán trên thị trường thường sở hữu giá từ trên một triệu đến vài ba triệu đồng. cái kính với giá rẻ hơn thì được cung cấp trong nước dưới dạng liên doanh . Còn những dòng kính bán các chục hay vài trăm ngàn ở ngoài vỉa hè thì do những cơ sở nhỏ trong nước chế tạo. Để sở hữu được một mẫu kính ngoại chiếc hàng xịn thì khách hàng buộc phải bỏ ra đến một vài trăm đôla mới sắm được.

  Anh Trần Phong (Phú Nhuận, TP.HCM), nhân viên marketing chia sẻ: “do công việc mỗi ngày phải đi nắng bắt buộc bắt cần đeo kính để bảo vệ mắt. Trước, tôi cũng đã dùng nhiều chiếc kính mát nhưng có cái chỉ đeo dăm bữa, nửa tháng là nên bỏ bởi lúc đeo có cảm giác nhức, mỏi mắt”.

  Sau lúc dùng phổ biến dòng kính đắt có, thấp sở hữu mà vẫn thấy không thực sự như ý bắt buộc anh Phong đã sử dụng thử kính bảo hộ. Anh cho biết khi đeo chiếc kính này đi nắng thấy siêu thoả thích, mát mắt và không còn cảm giác nhức, mỏi mắt như trước. Mà dòng này giá cũng thấp (từ 30.000 đồng tới sắp 200.000 đồng/cái) bắt buộc với thể thay mỗi ngày mà không “xót tiền”, cũng ko lo bắt buộc giữ nó khư khư như chiếc kính mát đắt tiền.


  Kính bảo hộ: rẻ mà tốt!
  Theo Th.sĩ Mai Thị Thu Thảo – Phó phòng tốt lao động, Phân Viện nghiên cứu kỹ thuật khoa học Bảo hộ Lao động TP. HCM, về mặt nguyên tắc thì kính bảo hộ chỉ dùng để hỗ trợ mắt trong lao động nhưng bây giờ một vài mặt hàng này của nước ngoại trừ có mẫu mã đẹp phải người tiêu dùng với thể tận dụng để đi đường. chiếc kính này thường có độ UV 400 (hay còn gọi UVA) với tính năng lọc tia bức xạ thông thường nên chuyên dụng cho đi đường siêu an toàn.
  Giải thích về hiện tượng cay mắt, khô và nhức mắt lúc đeo kính Th.sĩ Mai Thị Thu Thảo cho biết: lúc đeo kính thì diện tích nhìn bị thu hẹp, do có độ cong phải khúc xạ mắt phải thay đổi, mắt nên nhìn tập trung hơn. các dòng kính mát trên thị trường sẽ được tráng 1 lớp phủ chống tia UV, sau một thời gian thì lớp này sẽ bị trầy và biến mất. Từ ấy, sẽ làm mắt bị chói lúc đi nắng và gây ra những bệnh về mắt như: khô mắt, nhức mắt…

  [​IMG]
  Lựa sắm kính bảo hộ an toàn.
  “Điều vai trò nhất để đánh giá chất lượng kính là tròng kính, nó bắt buộc mang chỉ tiêu chất lượng nhất định. Điều này mới chỉ được thực hiện trên kính bảo hộ. mới đây, Viện đã tiến hành đo độ chống tia UV của kính bảo hộ nhập khẩu thì thấy rằng phần lớn các dòng kính này đều với khả năng chống tia UV rất hiệu quả, đạt hơn 90%”, bà Thảo nhắc.
  nhắc về những cơ sở cung cấp kính bảo hộ trong nước, bà Thảo cho biết: “Trong nước với đa dạng cơ sở sản xuất kính bảo hộ lao động chống bụi và văng bắn, Tuy nhiên, những cơ sở trong nước vẫn chưa có công nghệ phủ lớp chống tia UV lên kính”.
  Tham khảo viên uống hỗ trợ thân thể an toàn như. Mũ bảo hộ lao động giúp chống nắng và bảo vệ người lao động an toàn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kính bảo hộ giúp chống nắng siêu hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN