Kinh doanh dễ dàng hơn với các phương pháp chốt đơn hàng thần thánh

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi HoaLe12, 12/10/20.

 1. HoaLe12
  Tham gia ngày:
  4/6/20
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là công cụ đa năng dễ sử dụng với nhiều tiện ích đa năng . Vậy nó hỗ trợ nào cho quá trình chốt đơn hàng . Đăng ký, kích hoạt tài khoản ra sao?. Thông tin chi tiết sẽ được trình bài trong bài viết dưới đây:
  1. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là gì?

  Phần mềm quản lý bán hàng trên facebook là các ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu, phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích thực hiện các công việc như: hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý inbox, quản lý fanpage,..dễ dàng và hiệu quả.

  [​IMG]

  2. Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý fanpage miễn phí
  – Quản lý khách mua hàng trên fanpage: khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các comment và inbox, phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

  – Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ: phần mềm bán hàng facebook sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng.

  – Thiết lập đơn hàng và liên kết với bên giao hàng: phần mềm quản lý fanpage miễn phí – Một số tính năng khác: ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook, nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhiều trang bán hàng cùng một lúc trên cả Zalo và website.

  – Quản lý và đánh giá nhân viên: một số phần mềm facebook hiện nay có tính năng mời khách hàng đánh giá chất lượng (vd: phần mềm ABIT), bởi vậy, bạn có thể thông qua đánh giá của khách hàng để biết được nhân viên của mình có hoàn thành tốt công việc hay không.

  [​IMG]

  3. Phần mềm bán hàng facebook nào tốt nhất hiện nay? - Phần mềm ABIT
  Phát triển các phần mềm kinh doanh facebook đang ngày càng được nhiều công ty công nghệ đầu tư sản xuất. Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm chăm sóc khách hàng để bạn lựa chọn.

  Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

  • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn.

  • Phần mềm ẩn comment, trả lời, inbox tự động với khách hàng

  • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.

  • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba — bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.

  • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng

  • Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh và đặc biệt là các đơn vị giao hàng này đã có cam kết chính sách riêng với Abit sẽ có các chương trình ưu đãi chiết khấu cho các đơn hàng tạo qua Abit
  [​IMG]

  Trên đây là một số thông tin hữu ích về việc lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng trên fanpage facebook miễn phí cho công việc kinh doanh online của bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm kinh doanh facebook phù hợp để tăng lượng khách hàng và doanh thu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh doanh dễ dàng hơn với các phương pháp chốt đơn hàng thần thánh