Kinh doanh hiệu quả từ thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 21/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh không chỉ tập trung phát triển mạng lưới cửa hàng kinh doanh, mà còn lấn sân vào môi trường thương mại điện tử. Với lượng khách hàng mua hàng trực tuyến ngày càng nhiều, công nghệ hỗ trợ cũng cải tiến giúp cho việc bán hàng trở lên dễ dàng, kinh doanh trực tuyến đang ngày càng trở thành một kênh thu nhập ổn định cho các doanh nghiệp, cửa hàng đang kinh doanh.
  [​IMG]
  Sau đây là những bước để thiết kế website bán hàng tăng hiệu quả kinh doanh bán hàng.

  1. Lựa chọn giao diện website phù hợp
  Muốn để khách hàng chú ý và tiếp tục tham quan website của bạn, bạn cần có một giao diện website thật lôi cuốn nhưng không kém phần thân thiện với khách hàng. Điều này không chỉ đem đến một website thân thiện với khách hàng mà còn là thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, cửa hàng đó.
  Các giao diện website đều được trang bị sẵn những menu và trang nội dung cần thiết cho một cửa hàng trực tuyến như trang chủ, giới thiệu sản phẩm, tin tức, liên hê, hình thức thanh toán.
  2. Hình ảnh và thông tin sản phẩm
  Khách hàng không được tận mắt nhìn sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, khách hàng trực tuyến chỉ có thể thông qua những hình ảnh bạn cung cấp trên website để cảm nhận và đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, phải xây dựng hình ảnh từ cách bày trí, chụp ảnh, xử lý hình ảnh cho đến kích thước hình ảnh trên website sẽ đem lại cho bạn cơ hội rất lớn khi chinh phục khách hàng.
  Không chỉ là hình ảnh, mà còn nội dung chi tiết, mô tả về sản phẩm chi tiết trên website. Từ nguyên liệu, kích thước, từ ý nghĩa cho đến cách bảo quản…… thông tin của bạn càng chi tiết ngắn gọn bao nhiêu, khách hàng càng thêm tin tưởng và được thuyết phục tố hơn.
  3. Hình thức thanh toán
  Thanh toán trực tuyến đang là một rào cản lớn với người mua hàng trực tuyến. Vì vậy, với website bán hàng trực tuyến bạn hãy đem đến cho khách hàng khả năng thanh toán trực tuyến thân thiện và bảo mật. Trong danh mục thanh toán, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán các đơn vị như ngân lượng, onepay với ATM,onepay với visa và masterCard, bảo kim, paypal và thanh toán thủ công.
  Điều này không chỉ giúp khách hàng đã quen với thanh toán trực tuyến có thể thanh toán nhanh chóng mà cả những khách hàng muốn thanh toán tại nhà cũng có nhiều hình thức lựa chọn.
  4. Phương thức vận chuyển
  Sau khi khách hàng đã thanh toán, bạn sẽ phải chuyển đồ đi cho khách hàng bằng phương thức nào? Tự vận chuyển hay nhờ các bên đối tác giao hàng. Dù lựa chọn bằng cách nào, hãy để khách hàng cập nhật thông tin đơn hàng và thời gian giao nhận thường xuyên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh doanh hiệu quả từ thiết kế website bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN