Kinh nghiệm du học Nhật Bản của Minh Béo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 30/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Minh Béo đi du học Nhật Bản được 5 năm, với kinh nghiệm du học Nhật Bản của mình, Minh Béo đã cùng với cộng đồng du học sinh du học Nhật Bản đã giúp đỡ được rất nhiều các bạn đã đang và chuẩn bị đi du học.

  Chào Minh Béo, bạn cảm thấy như thế nào về cuộc sống bên Nhật Bản như thế nào?

  Cuộc sống du học Nhật Bản của mình có lẽ cũng giống như các bạn trẻ khác. Thời gian đầu sẽ gặp một chút khó khăn, sau thời gian các bạn sẽ quen dần và mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn và lúc đó bạn sẽ khám phá ra được rất nhiều điều thú vị khi đi du học.

  [​IMG]

  Bạn có làm thêm gì trong thời gian đi du học không?

  Thời gian đầu mình không đi làm thêm, mình tập trung vào học tiếng Nhật. Sự thật là nếu bạn không biết tiếng Nhật, bạn chỉ có thể đi làm công nhân, và làm công nhân thì tốn rất nhiều thời gian và mệt, việc học của mình sẽ bị ảnh hưởng nếu không tốt còn có thể bị nhà trường đuổi học.

  Vậy lời khuyên của bạn dành cho các bạn đi du học Nhật Bản là gì?

  Hãy học tiếng Nhật thật tốt nếu bạn có dự định đi du học Nhật Bản.

  Hiện tại bạn đang làm gì ở bên Nhật?

  Hiện tại mình đang theo học tại đại học Tokyo. Đây là trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh để học ở trường này bạn cũng không cần phải biết tiếng Nhật nhưng bản thân mình xác định rằng biết thêm một ngôn ngữ tiếng Nhật khi sinh sống tại đất nước bản xứ vô cùng có lợi.

  [​IMG]

  Bạn giúp đỡ cộng đồng du học sinh du học Nhật Bản như thế nào?

  Đối với các bạn chuẩn bị đi du học, mình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn trong việc đi du học Nhật Bản. Mình có thể hỗ trợ các bạn trong việc tìm nhà, hướng dẫn tìm việc làm thêm, sinh sống ở Nhật Bản như nào để giúp các bạn có thể ổn định cuộc sống ở Nhật Bản nhanh nhất. Mình hy vọng rằng với kinh nghiệm du học Nhật Bản của mình, hy vọng sẽ góp một phần nhỏ đối với các bạn du học sinh, tránh xảy ra các tình trạng lừa đảo khi đi du học hay tình trạng trộm cắp của người Việt tại Nhật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm du học Nhật Bản của Minh Béo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN