Kinh nghiệm học tiếng Nhật từ đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranphong, 25/1/16.

 1. tranphong

  tranphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Trung tam tieng Nhat

  Tiếng Nhật đang ngày càng trở thành một môn ngoại ngữ phổ biến trên thế giới và ngay tại Việt nam, bởi sự lớn mạnh của các doanh nghiệp nước này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những người thông thạo tiếng Nhật. Cũng chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật đang tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về kinh nghiệm học tiếng Nhật từ đầu, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

  [​IMG]

  1 . Học tiếng Nhật nhập môn.
  Mới học tiếng Nhật từ đầu cần phải làm quen và nắm chắc các bài học nhập môn cơ bản nhất gồm : Bảng chữ cái , cách phát âm , cách đọc chuẩn xác nhất , viết sao cho đúng và đẹp các chữ này.
  Tiếng Nhật nhập môn là một nôi dung quan trọng mà bất cứ người học nào muốn giỏi đều phải học thật chắc bởi đây là bước nền tảng , đặt nền móng cho bạn nâng cao trình độ của mình ở 4 kỹ năng nghe ,nói , đọc , viết theo cấp độ Sơ cấp 1, 2, 3 và cao hơn thế .

  2. Tài liệu học cần những gì?
  Học tiếng Nhật từ đầu bạn cần có giáo trình học tiếng Nhật cơ bản . Giáo trình phổ biến nhất thích hợp nhất và đang được áp dụng học nhiều nhất đó là giáo trình Minano Nihongo - một cuốn giáo trình được thiết kế , biên soạn có bài bản và khoa học dành riêng cho người Việt .
  Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên mạng thêm một số tài liệu học quan trọng như các file nghe , sổ tay từ vựng , từ điển tiếng Nhật ,... để việc học đạt hiệu quả cao nhất .

  [​IMG]
  3. Đầu tư học nghe tiếng Nhật trước .
  Bạn đừng vội học nhiều lý thuyết từ vựng , ngữ pháp tiếng Nhật vì nếu học nhiều từ vựng hay ngữ pháp mà không áp dụng được nó thì cũng bằng việc không học . Hãy nhớ rằng học luôn đi đôi với hành , học phải áp dụng thực tế . Vậy nên , bạn nên đầu từ thời gian vào việc học tiếng Nhật giao tiếp ,luyện nghe , nói bằng các áp dụng chính các từ vựng , ngữ pháp của bài học giáo trình .
  Các bạn đang đặt ra câu hỏi tại sao lại học nghe trước? Vì nghe là một kỹ năng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật của bạn . Nếu bạn nghe được chính xác những gì đối phương nói , bạn mới có thể hiểu và biết mình cần nói lại như thế nào . Thường thì những người tự học thường chú trọng việc học lý thuyết vậy nên để học tốt nhất bạn đừng để lý thuyết làm hạn chế khả năng thực hành của mình nhé .
  Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm học tiếng Nhật từ đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN