Kinh nghiệm mua nhà Phan Xích Long hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi sgnl@2015, 17/10/15.

 1. sgnl@2015

  sgnl@2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà trên đường Phan Xích Long vậy thì bạn cần lưu ý vài điều sau đây nhé. Bên cạnh những tìm lực mà bạn đang có như tiền và kinh nghiệm bạn còn cần phải có một công ty môi giới bất động sản uy tín chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin khi bạn cần câu hỏi đặt ra là làm sao tôi có thể tìm được cho mình một công ty môi giới như thế ?
  [​IMG]
  Đặc điểm cảu một Realtor chuyên nghiệp

  Những gì thực sự làm cho người ta một Realtor tốt, và những gì cần một người mua tiềm năng được tìm kiếm trong một Realtor để tìm một ngôi nhà tuyệt vời? Dưới đây là sáu đặc điểm của Realtors tuyệt vời mà ngay đến tâm:

  1. Một kiến thức làm việc mạnh mẽ của pháp luật bất động sản của nhà nước của mình.

  2. Một tuân thủ vững chắc để các tiêu chuẩn đạo đức của National Association of Realtors (NAR), ví dụ như đặt quyền lợi tốt nhất của khách hàng đầu tiên ở tất cả các lần, và không cần thiết phải riêng của Realtor cho hoa hồng bán hàng.

  3. Một sự sẵn sàng để đi thêm bước để giải quyết vấn đề và nhận được sự giúp đỡ và thông tin khách hàng của họ cần. Bạn muốn có một thời gian bất động sản đầy đủ, không phải là người đầu tư chút ít vào bất động sản bán thời gian sau khi làm việc một công việc khác cả ngày.

  4. Một kiến thức thấu đáo về các khu vực lân cận, trong đó họ bán nhà, bao gồm cả các tiện nghi, trường học, đường giao thông, và các doanh nghiệp gần đó.

  5. Khả năng để có được cả người mua và người bán để suy nghĩ một cách thực tế về thị trường hiện tại và làm thế nào nó ảnh hưởng đến việc mua hoặc bán của họ.

  6. Có tính khí để sự thật lo lắng người mua / bán, có được cùng với các đồng nghiệp của họ ở phía bên kia giao dịch, và kiên nhẫn để đối phó với các lỗi như vậy thường được thực hiện trong suốt quá trình đóng cửa. Trong khi chúng tôi đang ở đó, chúng ta hãy ném vào kinh nghiệm để xử lý bất kỳ cuộc khủng hoảng mà đi lên trong quá trình của một giao dịch bất động sản bình thường. Và có rất nhiều!

  Chú ý không có gì mà tôi đã nói về bán rất nhiều ngôi nhà hoặc làm cho rất nhiều tiền, hoặc thậm chí làm tiếp thị thành công trong danh sách của tôi. Đó là bởi vì tôi thực sự tin rằng những đặc điểm tôi đã liệt kê làm cho một một Realtor xa tốt hơn là chỉ bán rất nhiều ngôi.

  Saigon New Land là một công ty uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm về bán nhà đường Phan Xích Long và rất nhiều con đường khác trong trung tâm thành phố đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ những chuyên viên hàng đầu của công ty gọi ngay cho
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm mua nhà Phan Xích Long hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN