Kinh nghiệm phong thủy cực kỳ rất cần thiết khi thiết kế căn hộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 14/6/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để muốn đạt được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, nên trang bị 2 kỹ năng chính. Trước hết là kỹ năng bày trí, tổ chức khoa học và loại bỏ sự lộn xộn, bừa bãi. Thứ hai là kỹ năng tinh tế trong việc làm ra sự phân chia hài hòa giữa những chốn mở khác nhau.
  Để bít cách tạo ra sự chặn giải pháp giữa các khu vực có chức năng khác nhau vừa hợp phong thủy lại vừa khiến cho chốn không bị trông nhỏ bé hơn, phải mở con đường năng lượng trong ngôi nhà và bảo đảm sự riêng tư rất nhiều nhất Có thể cho không gian phòng ngủ.
  Đối với mỗi chỗ nhỏ sẽ có những giải pháp riêng. Thí dụ, cần thiết kế rất nhiều vách phân chia nơi trong nhà nếu công việc nên tạo thường xuyên ở nhà. một vài loại vách chặn phong thủy điển hình dành cho căn hộ nhỏ là bình phong, cây xanh cao lớn, giá sách hay những tấm rèm.
  Nếu muốn xác định được loại vách ngăn tốt nhất để lựa. Trước hết, hãy tìm ra năng lượng thiết kế nội thất hay yếu tố nội thất rất cần thiết trong khu vực. phải rõ được yếu tố nội thất tạo sự tốt lành cho căn hộ sẽ giúp chủ nhân căn phòng đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.
  Ví dụ, nếu phải vách chặn cho khu vực phong thủy phía Nam từ căn hộ, một vài chọn lựa tốt bắt mắt sẽ là: cây xanh mỹ mãn lớn, bình phong gỗ, giá sách gỗ Cũng có thế rèm cửa màu đỏ. Tránh dùng tông màu xanh lá cây và đen, vách chặn gương Cũng có thế các vật liệu có khả năng phản chiếu ảnh.
  Xem thêm: Hổ phong thủy
  [​IMG]
  Việc thực hành phong thủy bắt nguồn của giải pháp nhìn nhận vũ trụ từ chị em Trung Hoa. Theo đó, vạn vật trên trái đất được chia thành 5 hành cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 2 dạng năng lượng: Âm/Dương. Năng lượng này được gọi là Khí, Hoặc nói một số biện pháp hoa mỹ là Nguyên khí Trời Đất do Rồng thổi ra, làm cho đem đến may mắn cho những chị em được Khí này bao bọc. thiết kế nội thất phong thủy theo nghĩa đen là “gió” và “nước”. Nó được Chọn để chỉ đất đai, đồi núi, thung lũng, những dòng chảy từ nước. Kích thước, hình dáng, phương hướng và tầng cấp của các thực thể này được quyết định bởi sự tương tác của 2 lực lượng hùng hậu “gió” và “nước”.
  Mảng kỹ thuật sống, phong thủy Có thể được hiểu là ngành khoa học về cách lựa chọn và bố trí môi trường theo nguyên tắc ngũ hành và âm dương, giúp cho làm nên năng lượng hài hòa, đem lại cuộc sống tốt hấp dẫn cho những người ở trong môi trường này. phong thủy đồng thời cũng là nghệ thuật và kỹ năng sửa chữa sự không cân đối từ môi trường, làm cho cuộc sống trở cần hợp lý hơn.
  Nội thất phong thủy theo nghĩa đen là “gió” và “nước”. Nó được dùng để chỉ đất đai, đồi núi, thung lũng, những cái chảy từ nước. Kích thước, hình dáng, phương hướng và tầng cấp từ những thực thể này được quyết định bởi sự tương tác của hai lực lượng hùng hậu “gió” và “nước”.
  Nếu xét về chi tiết kỹ thuật sống, nội thất phong thủy có thể được hiểu là ngành công nghệ về Những cách dùng tìm và xếp đặt môi trường theo nguyên tắc ngũ hành và âm dương, giúp làm cần năng lượng kết hợp, mang lại cuộc sống tốt sang trọng cho các người ở trong môi trường này. phong thủy đồng thời cũng là nghệ thuật và kỹ năng sửa chữa sự tốn cân đối từ môi trường, giúp đời sống vươn lên là hài hòa hơn.
  Sống trong 1 xã hội chuyển động ko dừng nghỉ, quý khách ngày càng xa rời Một Vài sống tự dưng. Thuyết Âm Dương (hay sự cân bằng tự nhiên) – nền tảng của nội thất phong thủy - cho rằng, bất kỳ trạng thái nào giả dụ trở thành thái quá sẽ chuyển sang trạng thái đối lập. Theo đó, âm phát triển đến cộng cực thì chuyển thành dương, dương phát triển đến cùng cực thì chuyển thành âm. Ví dụ ngày (dương) phát triển đến cộng cực thì chuyển sang đêm (âm) và ngược lại. lối sống hiện đại phát triển thành quá cực đoan, khiến cho bạn không để ý ý nghĩa từ môi trường trùng hợp quanh đó. Hậu quả là chúng ta càng ngày càng có thêm nhiều lo lắng, căng thẳng. Và việc trở lại sở hữu mẫu chảy trùng hợp với lẽ cũng là 1 quy luật tự nhiên.
  Phong thủy tốt có nghĩa là chủ nhân căn phòng có cảm giác sẽ hoàn toàn dễ chịu, thư giãn khi ở nhà. phòng ngủ tốt nhất nằm ở vị trí tránh xa những tiếng ồn ào. những vật cuối cùng được nhìn thấ y trước khi ngủ và buổi sớm thức dậy ko phải là chiếc màn hình máy tính, ti vi Cũng có thế giỏ đựng quần áo bẩn. Mang thiên nhiên vào nhà với các bình hoa, chậu cây cảnh… Thêm những mùi hương cho những căn nhà có ko gian nhỏ hẹp cũng là chọn giúp cho đem lại tinh thần sảng khoái.
  Bài tiếp: Mèo phong thủy
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm phong thủy cực kỳ rất cần thiết khi thiết kế căn hộ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN