Kinh nghiệm Phong thủy nhập trạch về nhà mới của dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 7/7/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khách hàng thường áp dụng dịch vụ công ty di chuyển nhà về ngôi nhà mới, thì hầu như thấy không cần lo nghĩ với bạn. Thế mà hành trình đến căn nhà mới không phải mọi lúc đón nhận một sự cảm nhận thoải mái, mới mẻ,..v..v. mà không ngờ bị ngược lại, việc này cũng có thể đem lại một số yếu tố vô cùng buồn chán nếu Gia chủ không biết cách ứng phó. Công ty dịch vụ chuyển nhà mách bạn một số kinh nghiệm về chuyển nhà tới căn nhà mới sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Trước khi chuyển đến căn nhà mới, Khách hàng cần dành thời gian cho việc sắp xếp, sắp xếp vấn đề này sao cho có thể khai thác được hầu hết các mặt ưu và cần tránh những mặt khuyết, đặc biệt là về tâm linh phong thủy. Để hoàn thành được việc đó, dịch vụ chuyển nhà mách nhỏ Bạn nên sử dụng một vài điều mẹo phong thủy huyền bí sau đây :

  - Một diện tích mới sẽ thuận tiện cho Quí khách hàng thiết kế, đó là một nền tảng phong thuỷ hiệu quả. Từ đấy, Gia chủ có thể nghĩ ra để thu xếp vật dụng, bài trí mục đích dẫn về hầu như nguồn năng lượng tối ưu đi theo đường mình mong muốn. Nên sắp xếp thu dọn, vứt bỏ số đồ quá cũ còn lại trong nhà, nên lấy lại những thứ mà Gia chủ cảm thấy rất sử dụng tốt và có thể sử dụng được. Biết thế nhưng, những vật dụng này hãy hạn chế một cách phần lớn có thể.

  - Chớ mang về số rắc rối từ ngôi nhà cũ đến căn nhà mới. Chọn kỹ việc cho đi những vật dụng mà Các gia chủ không, hoặc ít dùng đến. Có vậy vừa ít tốn thời gian khi Gia chủ di dời trang thiết bị sang ngôi nhà mới, hơn nữa phòng các sự cố gặp những buồn phiền không nên có.

  - Vấn đề Các gia chủ chọn các trang thiết bị để sử dụng, bài trí càng cân nhắc, hoặc sự gắn kết của Các bạn với chúng càng gần gũi, thì nguồn năng lượng của Gia chủ càng đem đến càng dồi dào và trong sạch. Nhưng Bạn giữ lâu quá nhiều số trang thiết bị ít cần dùng đến, thường trang hoàng rất rườm rà cho nhà mới. Chính đó chúng sẽ đem lại nhiều cản trở, phiền phức, và gây ra sự ảnh hưởng không thuận lợi đến cuộc sống của Các gia chủ và những người thân.

  - Chỗ ngủ luôn là nơi được quan tâm nhất, bởi vì nó ảnh hưởng ngay đến sức khoẻ và vấn đề bù lại năng lượng cho Bạn. Nên tính toán thật kỹ lưỡng cách bài trí phòng ngủ miễn sao hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

  - Vấn đề này giống như con người, hầu hết một ngôi nhà đều có tất cả kỉ niệm. Nguồn năng lượng của hầu hết các sự kiện xảy ra trong phạm vi đó hầu hết vẫn mãi còn đọng lại trong một thời gian nhất định. Phần lớn các nguồn năng lượng đó đều không đẹp bởi vì chúng nó có tính ám ảnh và tù đọng, vì vậy Gia chủ nên cắt ngang một cách triệt để. Cách nhanh nhât để điều khiển công việc này là nên làm sạch, sắp xếp ngôi nhà mới đó trước khi Gia chủ di dời đến. Nên để căn nhà để trống tất cả trong một khoảng thời gian không lâu, như 1 ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để số nguồn vượng khí mới có thể vào nhà, lọc toàn bộ các bầu khí không khí tích tụ trước đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm Phong thủy nhập trạch về nhà mới của dịch vụ chuyển nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN