Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 5/4/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với mỗi sự kiện được tổ chức, đặc biệt là các sự kiện diễn ra ngoài trời, yếu tố quyết định lớn nhất tới sự thành công của sự kiện chính là yếu tố thời tiết, khí hậu. Vì thế việc xem xét thời tiêt dự liệu công việc là rất cần thiết và không thể thiếu. Việc nắm rõ sự thay đổi thời tiết sẽ giúp bạn tổ chức sự kiện thành công và dễ dàng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Bạn cần nắm bắt được khí hậu mỗi vùng miền nơi mà bạn định tổ chức sự kiện, để có thể dự liệu được và chuẩn bị các công tác chuẩn bị về nhân sự và thiết bị sự kiện đó. Đồng thời cũng lên được các phương án dự phòng tốt nhất cho sự kiện. Giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của thời tiết tới chương trình sự kiện mà bạn chuẩn bị tổ chức.

  Khi bạn dự liệu thời tiết bạn cần phải tính toán đến yếu tố quy luật tự nhiên và địa hình khu vực và những yếu tố có thể phát sinh của thời tiết. Bạn cần đánh giá tốt nhất những ảnh hưởng mà thời tiết gây ra của sự kiện tới mức nào, điều này giúp khách hàng thấy được công ty bạn có kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong những điều kiện thời tiết không cho phép. Các yếu tố về lượng mưa, nhiệt độ,…cần được nắm rõ trước khi đưa ra những quyết định cuối.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN