Làm sao để tìm lại chiếc xe đã bị mất?

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thanhnien12, 22/4/16.

 1. thanhnien12

  thanhnien12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là câu hỏi của rất nhiều người đã bị mất đi chiếc xe của mình. Nếu xe của bạn chưa được gắn đinh vị ô tô xe máy thì có thể khả năng tìm lại là vô cùng thấp. Nhưng nếu đã được lắp đặt thì đến hơn 90% là bạn có thể tìm lại được phương tiện của mình.

  Với tình hình an ninh bất ổn định của nước ta thì việc vô tình 1 ngày nào đó chiếc xe của bạn không cánh mà bay đâu mất là điều có thể sảy ra, nên việc lắp đặt thiết bị định vị GPS là điều đang được mọi người quan tâm. Với sự nhỏ gọn của mình thì thiết bị này sẽ dễ dàng được ẩn mình ở đâu đó ở 1 vị trí trên xe mà kẻ trộm không thể nào biết được.

  [​IMG]
  Cách tìm lại chiếc xe bị mất

  Nếu bạn ghĩ đến việc bạn đi xe với chiếc ổ khóa tốt nên không sợ việc bị mất trộm thì đó là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi vì tội phạm hiện nay rất chuyên nghiệp, các ổ khóa thông thường của xe không thể nào cản những thủ thuật mở khóa của chúng. Bạn cần phải có các biện pháp hữa hiệu hơn trong việc bảo vệ phương tiện của mình.

  Có nhiều khách hàng khi nghĩ đến việc lắp đặt thiết bị sợ chi phí sẽ cao. Nhưng lắp đặt thiết bị định vị chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận được mà lợi ích lại cực kì cao.

  [​IMG]
  Thiết bị định vị

  Việc có thể giám sát phương tiện của mình thông qua các tiết bị di động có kết nối internet giúp bạn dễ dàng biết được vị trí của chiếc xe của mình mỗi khi truy cập hoặc ngay sau khi phát hiện phương tiện bị mất thì bạn phải truy cập ngay để bao cho công an biết được vị trí hiện tại của chiếc xe để báo công an kịp thời bắt giữ tội phạm.


  Như vậy để đảm bảo được chiếc xe có giá trị của mình không bị kẻ cắp lấy mất thì đây là biện pháp vô cùng tiết kiệm chi phí và hiệu quả giúp bạn có thể giữ tài sản của mình.

  Nguồn: dinhvisg.blogspot.com/2016/04/lam-sao-e-tim-lai-chiec-xe-bi-mat.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để tìm lại chiếc xe đã bị mất?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN