Làm gì lúc Smartphone ip6 bạn vô tình rớt nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 12/8/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trường hợp chẳng may mắn có lỡ tay đánh rớt smartphone ip6 mà bạn sở hữu vô nước sau đó các bạn không biết chính bản thân nên phải làm điều gì tiếp theo?
  Nếu như iPhone 6 bị rớt vô nước - phải vô hiệu máy liền
  - Nếu chẳng may vô ý làm rơi smartphone ip6 mà bạn sở hữu xuống nước thì việc trước tiên bạn cần phải hành động đấy là lấy smartphone iphone 6 ra khỏi nước cùng với bắt đầu tắt máy nhanh chóng.
  [​IMG]
  - Giai đoạn kế tiếp chính là dùng 1 mảnh vải khô cùng với mềm nhằm làm nước smartphone.
  KHÔNG dùng máy sấy tóc hoặc đặt smartphone ip6 ở cần kề nơi tồn tại nhiệt độ cao nhằm làm khô máy bởi khi đó sẽ khiến cho tình cảnh điện thoại còn nặng hơn.
  iPhone 6 mắc phải hư hỏng lúc vào nước
  Nếu smartphone ip6 mà bạn sở hữu phải chịu hư, nguyên nhân là do nước thì indicator hiển thị gam màu đỏ. Các bạn nên kiểm tra xem indicator có chuyển sang màu sắc đỏ hay là chẳng.
  Nếu indicator không chuyển sang gam màu đỏ thì đồng nghĩa với chuyện mobile ip 6 của bạn không phải chịu hư hại bởi vì nước.
  Restore nguồn dữ liệu iPhone 6 sau khi bị rớt vô nước
  Ở trong một số trường hợp, smartphone ip6 mà bạn sở hữu phải chịu rơi xuống nước nhưng không bị hỏng hóng bạn vẫn có khả năng tiếp tục dùng được điện thoại bình thường.
  Tuy nhiên nếu trường hợp ip6 bị rơi xuống nước cùng với các bạn tiến hành vô hiệu smartphone, hong khô và tiến hành những giai đoạn giống như tại phần chỉ dẫn ở trên thì các bạn không thể restore được máy từ phía chính mình.
  Nếu iPhone 6 trở về tính năng reset giống như khi xuất xưởng, và toàn bộ nguồn dữ liệu mà bạn sở hữu đều bị mất hoàn toàn. Khi đó các bạn có thể áp dụng một vài biện pháp để hồi phục lại các dữ liệu đã đánh mất phía trên mobile iPhone 6 của bản thân.
  Nhằm làm được việc này các bạn cần phải restore iPhone 6 đến từ bản thân từ phiên bản sao lưu đã được tạo trước đó thông qua iTunes hoặc qua iCloud.
  Sau khi trục trặc rớt smartphone ip 6 xuống nước, bạn tiến hành mở smartphone ip 6 của bản thân lên trên, nếu smartphone iphone 6 của bạn phải chịu reset lại, bạn sẽ có được thông báo thiết lập lại ip6 đến từ mình giống như lúc mới sắm hoặc là restore lại từ sao lưu.
  [​IMG]
  Mang đi test
  Phần lớn mọi lỗi hư hỏng cấu hình phần cứng giống như Ip6 cong thì phải thay vỏ iphone 6s zin kèm theo Đừng bao giờ nghĩ rằng chính mình có thể tự cứu chiếc smartphone ip 6 bị rơi xuống nước mà không cần thiết tới kỹ thuật bảo dưỡng. Có khả năng smartphone mà bạn sở hữu sẽ không hỏng liền mà Một vài ngày sau đó nó sẽ bất ngờ lỗi đấy.
  Do vậy, ngay sau khi tiến hành những bước sơ hoặc là tự sửa chữa trục trặc phần cứng, lên vỏ điện thoại , khắc phục vô nước bạn vễn nên mang điện thoại đi kiểm tra, khi đó cơ hội hồi phục điện thoại của bạn sẽ cao hơn đấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm gì lúc Smartphone ip6 bạn vô tình rớt nước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN