Làm gì nếu gặp phải tình trạng tình trạng iphone 4 bị giật màn hình?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tieutusytinh, 11/7/16.

 1. tieutusytinh

  tieutusytinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng giật màn hình là 1 lỗi khác thường vướng phải trên màn hình iPhone 4. khi gặp tình trạng này, ko phải là quá khó khăn để xử lý, Dù thế, nếu không đủ hiểu biết và sự hiểu biết thì người dùng iphone 4 khó mà xử lý được tình huống này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể phương pháp xử lý tình trạng này.Để hiểu thêm về điện thoại bạn có thể xem thêm bài viết thay mặt kính camera iphone 5s.

  iPhone 4 hoạt động trên nền hệ điều hành hệ điều hành iOS – đây là hệ điều hành tương đối ổn định. tuy nhiên, ko có nghĩa là sẽ không mắc lỗi, có Vài trục trặc thường gặp với vời màn hình cảm ứng iPhone 4 như là bị đứng, giật, lag.  Tình trạng iPhone 4 bị lag, treo liên tục, cảm ứng ko mượt do những nguyên nhân sau:  Cài quá đa dạng ứng dụng, dẫn tới việc những ứng dụng bị xung đột, gây ra lỗi.  không thoát hoàn toàn những ứng dụng, việc để ứng dụng chạy ngầm cũng gây ngốn ram, làm thiết bị hoạt động không mượt mà.  Do jailbreak, cài những tweak quá nhiều, xảy ra tình trạng xung đột, các tweak chồng chéo lên nhau, khiến cho máy hoạt động ko ổn định.

  Do điện thoại bị rơi rớt, vô nước.  [​IMG]  khi iPhone 4 bị tình trạng lag màn hình, chắc hẳn việc tiến hành sửa chữa này là thiết yếu và buộc phải thực hiện ngay.
  Việc trước tiên bạn bắt buộc làm ấy chính là Reboot lại điện thoại (giữ cùng khi nút Home và nút nguồn đến khi màn hình tắt, sau ấy, thả nút home, vẫn giữ nút nguồn cho đến khi iPhone 4 khởi động lại). Sau đấy, tiến hành tắt các app đang chạy ngầm, gỡ bỏ các ứng dụng không thiết yếu.  nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak, hãy vào cydia xoá đi những tweak gây xung đột, hoặc tiến hành restore, đưa thiết bị trở lại tình trạng ban đầu.  ví như sau khi tiến hành những bí quyết thức trên, mà cảm ứng trên iPhone 4 của bạn vẫn bị giật, lag, thì chắc chắn phần cứng iPhone 4 đã bị hư hỏng.

  khi này bạn bắt buộc tậu đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để tiến hành kiểm tra phần cứng bên trong, xác định rõ nguyên nhân, từ ấy, có phương pháp sửa chữa ưa thích, giảm thiểu tình trạng để máy hư hỏng quá lâu tuy nhiên không khắc phục, khiến cho hư hỏng phát triển thành nặng hơn.Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem về bài viết thay màn hình iphone 6 plus hải phòng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm gì nếu gặp phải tình trạng tình trạng iphone 4 bị giật màn hình?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN