làm hồ sơ lên đại sứ quán xin visa du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 19/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước tình hình số lượng thủ tục xin visa du học hàn quốc ngày một tăng, nhằm ngăn chặn việc môi giới phi pháp , phòng chống hiện tượng đang ký tạm trú phi pháp và vun đắp ý thức chuẩn bị du học hàn quốc lành mạnh của học sinh Việt Nam, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số giấy tờ can hệ tới cấp visa du học như sau:

  a. khi nộp giấy má xin visa đi học tiếng, học sinh phải nộp thêm tờ khai thông báo can dự đến trường THPT đã tốt nghiệp và thông tin can hệ tới trung tâm tư vấn du học hoặc thầy giáo dạy tiếng Hàn. (tham khảo hồ sơ đính kèm)

  b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thưc của các loại thủ tục chứng minh học sinh đã tốt nghiệp như học bạ, bằng thấp nghiệp qua điện thoại, xác nhận lãnh sự 1 phương pháp chặt chẽ. Trong trường hợp ko xác minh được theo cách thức trên thì Đại sứ quán sẽ tăng cường phỏng vấn đối có học sinh

  ▶ yêu cầu những học sinh xin visa và các trọng tâm trả lời du học quyết tâm hiệp tác để Đại sứ quán Hàn Quốc sở hữu thân xác minh tính xác thực của giấy tờ tại trường THPT duyệt điện thoại hoặc công văn. c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ nâng cao cường rà soát năng lực tiếng Hàn nhằm Đánh giá rõ mục đích du học và phấn đấu học tập của học sinh.

  Đây là visa dành cho những sinh viên tham gia những chương trình đào tạo tiếng hàn, các khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  lúc bị phát hiện nộp hồ sơ kém chất lượng , ngoài việc chối từ cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ sở hữu giải pháp xử lý mạnh như xử phạt đối với các trọng tâm giải đáp du học bao che, dung túng cho hành vi này, yêu cầu cơ quan công an của nước sở tại thăm dò. song song , Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông báo cá nhân của người mang liên quan để ứng dụng khi cấp những cái visa khác như visa du lịch.

  Visa D2 là mẫu visa cấp cho những cho chương trình tập huấn hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được huấn luyện bởi những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của visa D2 và D4
  thời kì lưu hành: 6 tháng – 1 năm. Đặc điểm của cái visa này là mỗi lúc sắp tới thời gian hết hạn, những du học sinh hàn quốc xin thị thực với thể làm các hồ sơ gia hạn visa tại Hàn Quốc sở hữu sự giúp đỡ của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ khiến việc mà không cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

  quyền lợi của sinh viên khi sở hữu visa D2 và D4 để du học hàn quốc
  lúc mang visa D2 và D4, bạn mang những lợi quyền như sau:

  - Là một du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được lợi phần nhiều các quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc mang du học sinh.

  - Được phép làm thêm 20h/ tuần (trung bình 3,5 giờ/ ngày) và đa số thời gian trong những kì nghỉ.

  - khi du học hàn quốc theo diện visa D2, sinh viên cũng được lợi lợi quyền là bảo lãnh cho người thân trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian bạn học tập tại Hàn Quốc. Thật là một chính sách hoàn hảo để giúp người thân trong gia đình có dịp đến thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp phải ko nào những bạn?

  giấy tờ xin visa du học hàn quốc gồm:

  - 01 đơn xin cấp visa theo dòng của sứ quán dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng diễn ra từ ngày nộp xin visa (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

  * Lưu ý : Trường hợp trẻ con cùng hộ chiếu bác mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông báo chi tiết về nhân sự ở những ô kế bên.

  - Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối có những chiếc visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên một năm đối với những loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  làm hồ sơ lên đại sứ quán xin visa du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : làm hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học làm kế toán thuế tổng hợp thực hành thực tế tại Đống Đa, Hà Nội 3/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học hỌc lÀm bÁnh kEm, tRang tRí bÁnh sinh nhẬt để mỞ quÁn kinh doAnh lh 0939393721 10/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học hỌc lÀm bÁnh mỲ, dẠy lÀm bÁnh ngỌt để mỞ quÁn kinh doANh lh 0939393721 10/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cơ hội làm việc tại Nhật tuyệt vời cho các bạn biết tiếng Nhật 10/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tổng hợp cơ hội làm việc tại Nhật quý IV cuối năm - Sao Mai 9/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN