Làm mộ đá đêm – Vượt qua nhưng khó khăn tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daovui, 28/12/15.

 1. daovui

  daovui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những ngày cuối năm nhu cầu tâm linh của mọi người lại càng được nhân lên. Những con cháu gần xa về tụ họp xum vầy để xây dựng cải táng ngôi mộ, khu mộ của ông bà tổ tiên nhà mình để chuẩn bị đón một cái tết mới, cái tết của sự no đủ - hạnh phúc. Chính vì vậy, gần đây những mặt hàng thờ cúng tâm linh như lăng mộ đá, khu lăng mộ đá luôn được bán chạy nhất, chúng tôi phải tăng cường việc sản xuất lăng mộ đá bằng cách làm đêm tại làng nghề để có thể giao hàng đúng hẹn cho quý khách hàng.

  Tạo ra những sản phẩm lăng mộ đẹp

  Trong mỗi con người nghệ nhân tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi luôn mang trên mình cái tâm cái đức của người thợ để từ đó làm nền tảng cho sự sáng tạo, chế tác ra những sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp. Cộng với lòng nhiệt huyết yêu nghề và với kinh nghiệm quý báu ông cha ta đã để lại, chúng tôi đã cho sản xuất những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá không chỉ đẹp mang giá trị tâm linh cao mà nó còn là sản phẩm chứa giá trị nhân văn sâu sắc thể hiện một nghệ thuật độc đáo.

  Muốn có một sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp, độc đáo trước hết bao giờ cũng phải đi từ cái tâm của người nghệ nhân. Từ cái tâm của họ thì họ mới truyền đạt cảm xúc cũng như thổi hồn vào đá làm cho sản phẩm lăng mộ đá từ vô chi vô giác chở nên có hồn có tình cảm, đó chính là nghệ thuật đặc sắc chỉ có ở làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân chúng tôi.

  Lăng mộ đá tạo nên thương hiệu làng nghề

  Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở sản xuất lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, đồ thờ đá đi lên từ hộ gia đình tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Chúng tôi có một đội ngũ nhân công lành nghề và sở hữu những công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại cùng với sự kế thừa những tinh hoa, kinh nghiệm của cha ông để lại chúng tôi đã cho sản xuất rất nhiều lăng mộ đá cũng như các đồ thờ đá khác. Công ty chúng tôi luôn là một các mẫu mộ đá đẹp tin cậy nhất, bởi đến với chúng tôi quý khách không chỉ có sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng mà còn là sản phẩm tràn ngập tình yêu thương.

  Vì vậy, khi có nhu cầu về mua các sản phẩm về lăng mộ đá, chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú kính mời quý khách hãy đến thăm cơ sở để có sự lựa chọn đùng đắn nhất cho bản thân mình cũng như cho gia tiên dòng tộc. Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm mộ đá đêm – Vượt qua nhưng khó khăn tự nhiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN