làm những gì để chọn được máy cắt plasma độ bền cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 28/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  - Bạn đang cân nhắc việc lựa chọn mua máy cnc? Bạn rất cần tư vấn, phân tích những khía cạnh khác nhau từ tính năng của máy , độ bền cao máy như thế nào và quan trọng hơn cả là hiệu quả sử dụng ra sao?

  Để có thể giúp những bạn thuận tiện hơn khi chọn đầu tư, Chúng tôi xin phân tích các mặt tích cực lẫn hạn chế giữa mua/bán máy cnc mới & máy cnc cũ.

  khi lựa chọn mua máy cnc cũ:

  Về lợi ích , có lẽ khi mua máy CNC cũ thì giá trị đầu tư sẽ thấp hơn nhiều so với mua/bán máy cnc mới. bởi vậy bạn có thể nhanh chóng thu hồi được vốn khi đầu tư máy cũ.

  [​IMG]

  tuy nhiên không phải không có một số hạn chế của việc bán máy cnc cũ. khi tìm mua và dùng máy cũ, bạn không bao giờ có thể chạy hết 100% khả năng của dòng sản phẩm máy Vì vậy bạn không thể cải thiện được giá thành sản xuất. Bên cạnh đó, việc mua máy cnc cũ, bạn có thể mua/bán phải cục sắt vụn nếu không kiểm tra kĩ cũng như gặp rủi ro khi chọn mua . Tiếp theo, lúc bạn dùng máy cnc cũ, bạn sẽ gặp thường cực kỳ nhiều khó khăn khi chọn mua linh kiện thay thế nếu bị hỏng hóc.
  xem thêm về máy cắt plasma cnc
  Không chỉ có thế , các khách hàng của bạn sẽ không đánh giá cao hồ sơ năng lực linh kiện của công ty bạn. Bạn hoàn toàn có khả năng mất nhiều hợp đồng lớn vì những máy cnc cũ đó.

  khi tìm mua máy cnc mới:

  Về hạn chế, không quá khó để nhận ra rằng số tiền đầu tư cao hơn so với mua/bán máy cnc cũ.

  Nhưng có thường cực kỳ nhiều ích lợi mà bạn nhận được như :
  Bạn có được một thiết bị gia công chính xác cao, hiệu suất lớn. Bạn không phải lo số tiền thay thế linh kiện vài năm sau bảo hành vì cực kỳ ít bị hỏng hóc. Bạn tự hào với khách hàng rằng mình có sản phẩm mới, chất lượng . Bạn hoàn toàn có khả năng nhận được nhiều hợp đồng khi có máy cnc mới. số tiền dùng máy, sửa chữa, bảo dưỡng ít hơn. Điện năng tiêu thụ thấp hơn.……

  trên đây là những đánh giá, phân tích giữa việc chọn lựa đầu tư máy cnc mới và máy cnc cũ. Hy vọng những đánh giá, nhận định, phân tích trên cơ sở khoa học và thực tế của chúng tôi sẽ giúp những bạn có thêm những cơ sở để đầu tư máy cnc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  làm những gì để chọn được máy cắt plasma độ bền cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN