Làm quen với học tiếng Anh trực tuyến - xu hướng thời đại 4.0

Thảo luận trong 'English - Toeic - Ielts' bắt đầu bởi prettyhangthu, 25/6/20.

 1. prettyhangthu
  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lộ trình cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh

  Bé sẽ cần một lộ trình cụ thể và phù hợp trong quá trình học tiếng Anh trực tuyến. Thông thường, lộ trình học tiếng Anh online của bé sẽ kéo theo 3 cấp độ:

  Cấp độ 1: Giai đoạn này, ba mẹ chỉ cần giúp bé làm quen với tiếng Anh tại nhà với các hoạt động vui chơi, đọc sách, nghe nhạc tăng khả năng tư duy và luyện nghe một cách tự nhiên. Sau giai đoạn này, trẻ sẽ có cơ hội được nâng cao khả năng phát âm chuẩn, đúng âm vực, đúng ngữ điệu như người bản ngữ.

  Cấp độ 2: Sau khi bé có khả năng nghe tốt, bé sẽ được xây dựng nền tảng tiếng Anh với việc học giao tiếp các hội thoại đơn giản, xử lý các tình huống thông thường trong cuộc sống hằng ngày.

  Cấp độ 3: Khi đạt đến cấp độ này, ba mẹ có thể cho bé tiếp xúc với các chương trình thi đấu hoặc tham gia vào các khóa học chuyên biệt về một lĩnh vực mà bé yêu thích ở trường học chẳng hạn. Chắc chắn sẽ mạnh dạn tham gia vì bé đã có ít nhiều tự tin trong cấp độ 1 và 2.

  Đừng quen phối hợp những hoạt động học tiếng Anh tại nhà

  Học tiếng anh qua hình ảnh

  Các hình ảnh giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn vì não bộ con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, có phản ứng ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh hơn là chữ viết. Việc học tiếng Anh qua các hình ảnh sinh động, thú vị, nhiều màu sắc còn tạo hứng thú cho bé trong quá trình học tập.

  Cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh trực tuyến bằng phương pháp hình ảnh còn vô cùng tiện lợi, vì Internet là kho tàng khổng lồ, giúp ba mẹ có thể tham khảo nhiều ứng dụng, tài liệu, sách trực tuyến dạy tiếng Anh bằng hình ảnh.

  Học tiếng Anh qua hoạt động và trò chơi trực tuyến

  Học tiếng Anh qua trò chơi trực tuyến cũng là một phương pháp hiệu quả cho trẻ em.

  Các trò chơi có nội dung đơn giản như xếp hình, lựa chọn từ đúng với hình ảnh, trò chơi ghi nhớ, đều có thể giúp trẻ học thêm một lượng lớn từ vựng tiếng Anh. Đây là phương pháp rất nhiều trường tiểu học áp dụng. Với phương pháp này, trẻ cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi, đặc biệt với các trò chơi có phần thưởng.

  Trong quá trình cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh trực tuyến, phụ huynh nên lưu ý một vài điều sau đây:

  Điều 1: Đừng quên kiểm soát các nội dung học tập của trẻ. Ngoài việc lựa chọn các chương trình hay phần mềm học tập thích hợp với độ tuổi, ba mẹ cũng cần theo dõi sát sao để trẻ không click nhầm vào các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

  Điều 2: Ba mẹ nên kiểm soát thời gian học trực tuyến của trẻ. Mỗi ngày, bạn cần thiết lập một lượng thời gian nhất định, tránh để trẻ tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính hoặc điện thoại, vì sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như dẫn đến vấn đề gây “nghiện” đồ chơi điện tử.

  Điều 3: Ba mẹ nên kết hợp xen kẽ các chương trình cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh trực tuyến (1on1english.edu.vn) kèm theo nội dung có sẵn với các phần mềm học ngoại ngữ cùng giáo viên hướng dẫn. Việc có một người chỉ dẫn, dạy bảo trực tiếp sẽ giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng hơn cũng như tạo ra được môi trường ngoại ngữ tại nhà hiệu quả hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm quen với học tiếng Anh trực tuyến - xu hướng thời đại 4.0

 2. audi56789
  Tham gia ngày:
  14/7/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  học tiếng Anh online rất tốt
   


Chủ để tương tự : Làm quen
Diễn đàn Tiêu đề Date
English - Toeic - Ielts Làm quen với IELTS từ thời điểm nào là tốt nhất 1/10/21
English - Toeic - Ielts Mẹo làm bài TOEIC và Áp dụng vào Giải đề thi TOEIC cấu trúc mới 28/3/23
English - Toeic - Ielts Làm sao để đạt điểm Toiec tối đa 6/9/21
English - Toeic - Ielts Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bắt đầu từ đâu? 23/10/17
English - Toeic - Ielts Làm thế nào để giao tiếp tiếng anh tốt ? 24/8/17