Làm sao để bạn có thể tự mình lắp đặt bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 28/6/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bơm công nghiệp tăng áp là thiết bị mà hầu như mỗi gia đình đều sử dụng, đối với những gia đình có dòng nước yếu thì máy bơm tăng áp là giải pháp đẹp nhất giúp tăng sức ép nước. Để dùng hiệu nghiệm thì việc trước tiên cần lắp đặt bơm công nghiệp sao cho đúng kĩ thuật và điều này không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ giúp tư vấn lắp đặt máy bơm tăng áp cho hộ gia đình một biện pháp kết quả tốt nhất.


  [​IMG]

  Trước hết chúng mình cần nghiên cứu về vai trò chính và chức năng của loại máy bơm này trước khi dùng, máy bơm tăng áp là loại bơm chuyên sử dụng để làm tăng sức ép nước trong đường ống, thường được sử dụng tại một vài gia đình có nguồn nước yếu không đủ đáp ứng cho sử dụng. Máy bơm tăng áp ngoài tăng áp lực cho vòi nước còn dùng để tăng áp lực nước cho máy giặt, máy nước nóng, bồn rửa chén... chỉ cần có loại bơm tăng áp này chúng mình không phải lo lắng về vấn đề nước yếu.

  Có hai cách lắp đặt máy bơm tăng áp:

  - Đối với một vài gia đình sử dụng nước của đường ống thủy cục,nhà phố có 1-2 lầu và không có sử dụng bồn chứa nước trên cao thì chúng mình có mẹo hay lắp đặt máy bơm tăng áp tại vị trí cấp nước để tăng áp lực nước.

  - Đối với những gia đình dùng nước thủy cục hay nước giếng và nhà có nhiều lầu khi dùng máy bơm tăng áp ép buộc phải có bồn chứa nước đặt trên tầng thượng sau đó lắp máy bơm ngay tại vị trí dưới bồn nước giúp máy bơm làm việc hiệu quả cho sử dụng. một số giếng nước có độ sâu lớn thì phải cần dùng thêm một máy bơm đẩy cao để hút nước từ giếng và đẩy lên bồn chứa, vì máy bơm tăng áp không có công năng hút sâu và đẩy cao khả quan.

  Nên quan tâm máy bơm tăng áp khi hoạt động thường bị rung và kêu vì thế để giảm tiếng ồn từ máy bơm bạn nên lắp đặt bơm chắc chắn, máy bơm tăng áp nào khi hoạt động cũng đều phát ra tiếng ồn, tiếng ồn to hay nhỏ cũng tùy thuộc vào cách lắp đặt.

  Hãy sử dụng đẹp máy bơm nước bằng cách tìm hiểu kĩ nhờ hướng dẫn hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp cho hộ gia đình để đạt được hữu hiệu dùng đẹp nhất, máy bơm tăng áp gần gũi và giúp ích nhiều trong mỗi gia đình, không khó để quyết định cho mình một loại máy bơm tăng áp phù hợp khi thị trường máy bơm nước hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, công dụng và giá thành...

  Tìm hiểu : Máy bơm chân không không có vòi nước
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để bạn có thể tự mình lắp đặt bơm tăng áp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN