Làm sao để có hướng nhà chung cư đúng cách theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi seothanhtung, 21/9/15.

 1. seothanhtung

  seothanhtung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/8/14
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thi công xây dựng ngôi nhà này sẽ luôn luôn bị bức bách vì nóng, phụ nữ thì dễ sinh nóng nảy, gia đình không được vui vẻ, sức khoẻ giảm sút, tài lộc kém phát triển. Không ai có thể nói rằng ở một ngôi nhà như thế là thích hợp được.

  Hướng cửa được xác định là đường nối tâm nhà ra điểm giữa của cửa chính. Trong Phong thuỷ học thì Hướng cửa phải nằm được vào cung tốt của Trạch quẻ. Cho nên phải dùng bản đồ Trạch quẻ để xác định vị trí của cửa chính trên bản vẽ bố cục mặt bằng nhà. Nếu người thiết kế không quan tâm đến cung Sơn hướng của cửa chính thì có thể xác định vị trí cửa chính trên cơ sở đón được hướng gió cần thiết.

  [​IMG]


  Thi công chung cư với việc bịt cửa chính thì chắc chắn căn hộ đó không thể vận hành được. Vì vậy, hướng của căn hộ phải được tính bởi hướng cửa ra vào của căn hộ. Phong thủy xưa có câu “Khai môn lập huớng” chính là nói về ý này.

  Kinh nghiệm là không chỉ đo ở nhiều vị trí khác nhau, cả ở trong lẫn bên ngoài căn hộ và toà nhà mà những công cụ như bản đồ vệ tinh là những công cụ không thể bỏ qua để quyết xác một thông số đầu vào chính xác.

  [​IMG]


  Kiến trúc xây dựng định hướng cho một ngôi nhà nói chung và căn hộ chung cư nói riêng là một việc cần làm và có ý nghĩa quan trọng theo Phong thủy.

  Có một nguyên tắc là: khí phải đi vào cửa chính đến tâm nhà, rồi từ tâm nhà mới phân phát đi các phòng trong nhà. Nếu khí không vào được đến tâm nhà (do bị tường hoặc các cửa ngăn cản) thì sẽ dẫn đến trường hợp khi đi vào phòng nào đó rồi đi ra theo cửa sổ, còn các phòng khác thì không có khí vào. Nhà như thế không bao giờ được vượng khí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để có hướng nhà chung cư đúng cách theo phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Làm sao để chọn mua được sofa giường đa năng giá rẻ? Thứ hai lúc 5:05 PM
Rao Vặt Miền Bắc Làm sao để dùng điều hòa không bị khô da 14/6/18
Rao Vặt Miền Bắc Làm thế nào để biết trẻ bị hen suyễn? 13/6/18
Rao Vặt Miền Bắc Làm sao để sơn sửa lại nhà tiết kiệm nhất 7/6/18
Rao Vặt Miền Bắc Đồng hồ đeo tay trang sức độc đáo làm điểm nhấn cho cổ tay 2/6/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN