Làm sao để con học tốt, nắm vững kiến thức ???

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thanhbinh, 22/4/16.

 1. thanhbinh
  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lớp 1, 2 các bé chập chững làm quen với các bạn mới, thầy mới. Lớp 3, 4 các em được học những kiến thức cơ bản trong chương trình. Và lớp 5 chính là khoảng thời gian để các em đúc kết lại nhứng gì mình đã học, nhìn lại 1 lần sau 5 năm học tiểu học. Mỗi năm đều có sự quan trọng riêng với mỗi học sinh, nhưng có một điều cần thừa nhận rằng, những năm học cuối cấp thường là những năm học đặc biệt quan trọng, vì đó là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai cấp học, đó là lúc các em nhìn lại mình sau bao nhiêu năm cố gắng cũng như định hướng cho những năm tiếp theo và xa hơn là cả tương lai sau này. Mười tuổi, nhiều học sinh đã hình thành được cho mình ý thức học tập tốt nhưng cũng có không í tem vẫn còn ham chơi, lười học, một số khác thì chán học, sợ học.

  Lớp 5, đây là năm cuối của khối tiểu học, các em chuẩn bị chuyển từ cấp 1 lên cấp 2. Các em còn phải chuẩn bị đủ thứ, nào là thi học kỳ, thi kết thúc năm học và thi chuyển cấp vào các trường chuyên và trường công nữa. Đây là năm học có nhiều nhiệm vụ nặng nề tương đối vất vả cho các em. Chính vì thế năm học lớp 5 rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa nhất. Cho nên để có một kiến thức căn bản trong chương trình lớp 5 và một kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp, nhằm giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy logic và kỹ năng cần thiết trong việc giải quyết các bài tập, và các câu hỏi khó của các đề thi cử. Phần nữa là do nhiều em vẫn chưa tìm thấy được niềm vui, sự hứng khởi với việc học. Với những em rơi vào tình trạng đó thì các gia sư lớp 5 chính là người sẽ giúp các em dễ dàng cải thiện được kết quả học tập của mình.


  Thiên Việt thấu hiểu và luôn ý thức được trách nhiệm của mình khi đảm nhận vai trò là người dạy bảo các em trong những năm cuối cấp đầu tiên này. Bằng sự tận tâm, tận tụy của những gia sư có chuyên môn, các gia sư hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc để các em vừa có thể củng cố kiến thức, vừa có thể nâng cao những gì đã học và có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng vào cuối năm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn gia sư giỏi phù hợp với con em và điều kiện kinh tế gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để con học tốt, nắm vững kiến thức ???

  Last edited by a moderator: 29/4/16


Chủ để tương tự : Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tư vấn các chiến lược Marketing cho ngành làm đẹp 30/3/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hướng dẫn làm biển chức danh đẹp 27/8/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Làm Bánh kem, Dạy Làm Bánh sinh nhật để mở quán kinh doANh lh 0939393721 11/12/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Làm bánh mỳ, Dạy làm bánh ngỌt để mở quán kinh doAnh lh 0939393721 11/12/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Làm sao để không bị ngợp giữa vô vàn ứng dụng học tiếng Trung Quốc trên IOS 25/9/19