Làm sao để xử lý khi máy Photocopy bị kẹt giấy?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi huylevans, 2/3/16.

 1. huylevans

  huylevans

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều lần rồi bạn bối rối vì máy photocopy bị kẹt giấy có phải không? Bạn lo lắng, bực tức, đau đầu… làm đủ các thứ mà giấy vẫn kẹt thành một mớ hỗn độn.

  Làm sao để xử lí máy photocopy bị kẹt giấy?

  Nhiều lần rồi bạn bối rối vì máy photocopy bị kẹt giấy có phải không? Bạn lo lắng, bực tức, đau đầu… làm đủ các thứ mà giấy vẫn kẹt thành một mớ hỗn độn. Đừng lo, hãy để chúng tôi mách nhỏ các bạn một số phương pháp xử lý máy khi bị kẹt giấy.

  Trong lúc tương tác làm việc với máy photo thường gặp các vấn đề sau:

  Về chất lượng giấy

  Do chất lượng của giấy in của bạn đang dùng là loại giấy chất lượng kém, bề mặt giấy không được bằng phẳng, do vậy trong quá trình in ấn các thiết bị bên trong máy in tiếp xúc lên mặt giấy để tiến hành in gặp tình trạng giấy chất lượng kém thì nó sẽ chùn lại tạo nên vết nhăn điểm nào đó trên giấy cộng với tốc độ nhanh khi in, hiện tượng kẹt xảy ra là một điều khó tránh khỏi khi in.

  Để chấm dứt tình trạng này thì trong công việc in của bạn diễn ra suôn sẻ bạn không nên dùng tới loại giấy chất lượng kém, nên lựa chọn giấy in chất lượng tốt.

  [​IMG]

  Về Cụm Sấy (Lô Sấy)

  Đây là thiết bị quan trọng nhất của máy in vì nó thực hiện khá nhiều chức năng trong thao tác in ấn. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì chức năng này cũng không phải là ngoại lệ.

  Để khắc phục bạn có thể thẩm định lại khổ quấy khi vào cụm sấy, vị trí nào trên cụm sấy mà giấy đang vướng mắc và cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có khắc phục trong những trường hợp cụ thể .

  Về Cụm Trống

  Cụm trống được đặt bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên quá trình điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn ở ví trí này là điều hoàn toàn có thể diễn ra.

  Do vậy hãy lưu ý tới vị trí này khi gặp sự cố kẹt giấy để điều chỉnh và thay thế khi cần.

  Cách Làm Khi Máy Photocopy Gặp Sự Cố Kẹt Giấy Đột Ngột

  Khi xảy ra chuyện này thì bạn có thể nhận được thông báo cụ thể về kẹt giấy và đèn trên máy in sẽ nháy liên tục để cảnh báo thì bạn hãy:

  Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy sau đó kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. Tiếp đến bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm tra xem giấy in có bị cong gập hay không và in thử xem có xảy ra tình trạng này nữa không.

  Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn sẽ học được cách xử lí máy photocopy khi gặp lỗi giấy bị mắc kẹt. Mọi việc sẽ nhẹ nhàng và dễ gở hơn rất nhiều.


  Nhiều lần rồi bạn bối rối vì máy photocopy bị kẹt giấy có phải không? Bạn lo lắng, bực tức, đau đầu… làm đủ các thứ mà giấy vẫn kẹt thành một mớ hỗn độn. Vậy, lần sau bạn có thể truy cập website của Công ty Phú Sơn - Chuyên sửa chữa máy Photocopy tại đây: http://mayphotophuson.vn/chi-tiet-t...-tai-ha-noi-bao-hanh-tan-noi-bao-tri-tron-doi

  Chúc các bạn thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm sao để xử lý khi máy Photocopy bị kẹt giấy?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nẹp Nội Thất

  Nẹp Nội Thất

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lần kẹt giấy là lại đen xì tay, rất bực mình, do máy cũ quá hoặc do giấy kém chất lượng thường là nguyên nhân chính
   


Chủ để tương tự : Làm để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Làm bằng đại học để hoàn thiện bản thân hơn Thứ ba lúc 8:28 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tham khảo đề cương chi tiết để làm luận văn thạc sĩ kinh tế Thứ hai lúc 10:46 AM
Rao Vặt Toàn Quốc 25 đề tài luận văn kế toán dễ làm đạt điểm cao Thứ bảy lúc 3:36 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm thế nào để vận chuyển máy bơm hơi cho an toàn Thứ bảy lúc 9:05 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm bằng đại học chất lượng để làm gì? Thứ bảy lúc 8:12 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN