Làm tem 7 mầu bảo hành chất lượng cao 105đ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi intembaohanh, 23/12/15.

 1. intembaohanh

  intembaohanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm tem 7 mầu bảo hành chất lượng cao 105đ
  Làm thế nào để mực in bám chặt vào tận nơi để giấy in trong in offset trên cùng quá trình nhận sản xuất offset khi đã mực được khoảng nhận làm lên giấy làm (giấy hoặc decal hoặc vật liệu in ấn khác) thì tem gây trải qua các quá trình như là sau:
  A. Quá trình mực tạm khô
  Lớp mực có chịu được trong những lực tác dụng nhỏ. Quá trình loại này phải được hình thành sát như tức thời đến khi mực được truyền lên mặt nguyên vật liệu in ấn nhận làm. việc này vô cùng phải thiết cùng trong quá trình nhận làm rất nhiều mầu cùng với in chồng sắc mầu, đặc biệt thì là với các làm tem bóng bảo hành, in tem mủn .
  B. Quá trình khô mực tuyệt đối
  Lớp mực trở nên cứng cáp. Quá trình loại này có thể gặp như là một loạt hoặc rất bổ biến giờ. Lúc loại này, lớp mực có chịu được những lực tác dụng lớn. việc làm này đặc biệt có ý nghĩa trong những quá trình xử lý thành phẩm như này thêm vào đó trên quá trình được chọn lựa of nhân viên tiêu sử dụng.
  Cơ chế khô mực của mực nhận in offset như sau:
  Sự tạo nên màng từ kiểu oxy hóa
  Sự tạo màng qua vệc tách cùng với đó hút các dung môi trên quá trình thấm hút của giấy in thêm vào đó mực in
  Sự bay hơi của các dung môi hữ cơ có trong mực sản xuất
  Sự tạo thành màng của mực nhận in cùng trong giấy là nhờ phản ứng polymer hóa dưới tác dụng của ánh sáng UV (mực UV). Mực UV rất tố cho còn có việc nhận in các thương hiệu sản phẩm hàng hóa demo mang chất lượng cực cao cộng với độ bền màu cùng tiến độ, đặc biệt không vấn đề gì để cho sản phẩm rằng mẫu mã tem vỡ , tem halogram
  thông thường sự khô of mực nhận in offset được khoảng kết hợp từ rất nhiều cơ chế khác nhau. thí dụ mực nhận làm offset tờ rời nhiều khi nhận sản xuất cùng trên giấy có thể khô nhờ cơ chế oxy hóa hoặc thấm hút.
  C. Quá trình khô mực từ ôxy hóa.
  Đây thì là quá trình bị những phản đưa polymer hóa hoặc ngưng tụ. những chất dầu liên kết đặc dần lại cộng với cuối theo suốt gây đống cứng nhờ vô công việc tạo những cấu trúc polymer dạng như thế nào gian.
  Khả năng khô cùng với đó tạo màng phụ thuộc vào số lượng các polymer. Vận tốc tạo nên màng bằng oxy hóa phụ thuộc đi vào nhiệt độ ánh sáng cộng với sự có mặt of các chất xúc trang trên cùng môi trường đặt sản xuất máy offset tại các đơn vị in tem vỡ giá tốt hàng đầu việt nam .
  * thường thường các kỹ thuật số có tốc độ nhận in rất lớn (hơn 120 tờ thứ 1 phút) bởi vậy đến khi nhận sản xuất ra những tờ in ấn rời nhau vẫn chưa thể khô ngay được khiến cho tình trạng sản phẩm in nhòe mầu gặp lấm nghĩa là tờ ra lần trước làm bám dính mực lên mặt như là của tờ ra sau. để khắc phục cái này người ta phun thêm vài 1 lớp bột đá vào tận nơi để sản phẩm in ấn khi đã nó vừa ra để không bị dính mực.
  - Muốn mực khô từ hàng sản xuất loại này sang cửa hàng sản xuất khác, nhân viên ta có thể mang các giải pháp như chia sẻ khí tươi.
  - công việc phun bột ở văn phòng đầu của máy in offset tờ rời với những hàng hóa con tem nhãn mác cũng nhằm mục đích khiến cho hay không ký len lỏi giữa những từ nhận làm, giúp quá trình khô mực ở giai đoạn thứ hai được trong thực hiện.
  - Ngoài ra, để giúp mực in chưa từng khô tới khi mực được trong truyền lên giấy in thì tem những nơi sản xuất tem bảo đảm có giải pháp cấp mực tươi cho những mầu tờ rời.
  --------------------------------------------------
  * Nhận đặt hàng online qua email, chat
  * Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  * Giao hàng miễn phí HN
  Hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email
  Email : i n q u a n g t r u n g @ y a h o o . c o m . vn
  Yahoo chat: i n q u a n g t r u n g
  Skype chat: t e m b a o h a n h
  Website: h t t p : / / i n q u a n g t r u n g . c o m /
  Call: 0945.205.468 / 09866.75.734 / 04.22.3.88.151
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm tem 7 mầu bảo hành chất lượng cao 105đ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN