Làm thế nào để có một âm đạo khỏe mạnh? (Phần 1)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi mrhao91, 22/9/16.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn có thể đã được dạy từ rất sớm để làm sạch hàng ngày âm đạo của bạn bằng xà phòng mạnh hoặc "vệ sinh phụ nữ" thuốc xịt, nhưng các thực hành này thực sự có thể làm hại nhiều hơn lợi. Để có âm đạo khỏe mạnh, làm sạch khu vực với nước nóng duy nhất để tránh phá vỡ độ pH tự nhiên của bạn, thay đổi sản phẩm kinh nguyệt thường xuyên để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, và lau từ trước ra sau khi sử dụng nhà vệ sinh. Bạn cũng nên áp dụng một số thay đổi lối sống nhỏ, ăn những thực phẩm tăng cường sức khoẻ âm đạo của bạn (ví dụ, sữa chua, trái cây, tỏi) và tập Voga để giữ cho khu vực âm đạo của bạn khỏe mạnh tránh được bệnh viêm âm đạo.
  [​IMG]
  Nên chỉ rửa bằng nước nóng và không nên rửa bằng nước ẩm. Sử dụng chất tẩy rửa nhiều lần có thể phá vỡ sự cân bằng dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, và thậm chí cả mùi hôi. Không sử dụng thụt rửa âm đạo hoặc thuốc xịt nữ tính. Thụt rửa âm đạo với hóa chất được cho là sẽ làm cho mùi âm đạo của bạn giống như một cánh đồng hoa thực sự kết thúc lên có khá hiệu quả ngược lại. Họ rửa ra tất cả các vi khuẩn lành mạnh giúp nghỉ âm đạo của bạn sạch sẽ và nhiễm-miễn phí.
  Các hóa chất này lại phía sau bởi thụt rửa âm đạo có thể gây khó chịu và thậm chí đốt, và cùng đi cho thuốc xịt nữ tính. Nếu bạn giữ cho âm đạo của bạn khỏe mạnh sử dụng các phương pháp khác, sẽ có không cần phải cố gắng để làm cho nó có mùi khác nhau.
  Phải giữ vệ sinh tốt trong suốt thời gian của bạn. Nhiều phụ nữ trải qua việc tăng tỉ lệ nhiễm trùng âm đạo khi họ đang có kinh nguyệt, kể từ khi có máu trong âm đạo thay đổi độ pH của nó và ném những thứ mất cân bằng.
  [​IMG]
  Thay đổi băng vệ sinh thường xuyên. Băng vệ sinh thấm máu kinh nguyệt, và nếu bạn để chúng trong quá lâu, bạn sẽ theo máu trong âm đạo của bạn, nơi nó có thể thay đổi độ pH của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thay đổi băng vệ sinh của bạn mỗi vài giờ để giữ cho điều này xảy ra.
  Không sử dụng miếng đệm hoặc lót lâu hơn mức cần thiết. Đeo miếng đệm và lót cả tháng dài hoặc sau kỳ kinh của bạn sẽ có thể dẫn đến kích ứng da.
  Lau từ trước ra sau. Điều quan trọng là bạn phải lau từ trước ra sau, chứ không phải là ngược lại, để giữ cho vấn đề phân xâm nhập vào âm đạo và gây nhiễm trùng. Sử dụng giấy vệ sinh không mùi để lau. Tránh sử dụng khăn lau ướt hoặc bất kỳ sản phẩm khác có chứa nước hoa và hóa chất.
  Xem tiếp làm thế nào để có một âm đạo khỏe mạnh? (Phần 2)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để có một âm đạo khỏe mạnh? (Phần 1)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN