Làm thế nào để đo lượng mỡ trong cơ thể, đo tỷ lệ mỡ chính xác nhất ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi omronjapan, 26/9/16.

 1. omronjapan

  omronjapan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng cân sức khỏe điện tử Omron HBF 212 sẽ giúp bạn cân đo được lượng mỡ thừa trong cơ thế, cho kết quả, thông số chính xác nhất giúp bạn biết rõ được tình trạng mỡ cơ thể mình để có thể đưa ra được phương án điều chỉnh tốt nhất .

  [​IMG]

  Can dien tu Omron cân đo lượng mỡ thừa cơ thể chuẩn xác mà đơn giản

  Tỉ Lệ Mỡ Cơ Thể

  Trước tiên bạn cần biết về tỷ lệ mỡ thừa là như thế nào trong cơ thể mình. Tỷ lệ mỡ cơ thể là lượng mỡ cơ thể so với trọng lượng của cơ thể và được chỉ ra dưới dạng %. Bên cạnh cơ, xương, mô tạng, nước… cơ thể còn chứa tỷ lệ % chất béo nhất định. Nếu bạn nặng 100kg, bạn có 10kg chất béo, tỷ lệ % mỡ cơ thể của bạn là 10%.

  Đo Tỉ Lệ Mỡ Chuẩn Xác Với Cân Omron HBF
  Cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF 212 là loại cân điện tử sử dụng cảm biến và phân tích cơ thể, Omron HBF 212 cho bạn biết về thực trạng cơ thể của bạn như: Lượng mỡ dưới da, cho biết tỉ lệ % mở cơ thể, % mở nội tạng, phân loại chỉ sô cơ thể BMI và cuối cùng đo trọng lượng cơ thể.

  Cân đo lượng mỡ Omron HBF 212 sử dụng công nghệ đo cảm biến với 2 điện cực ở mặt cân và 4 chân đế ở góc cân giúp bạn cân đo, kiểm trang lượng mỡ rất dễ dàng và không cảm thấy phức tạp. Việc sử dụng cân cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần để cân điện tử Omron HBF 212 ở trên một mặt phẳng và bạn đứng lên bàn cân, chỉ chưa đầy 60giây, cân sẽ cho kết quả về trọng lượng cơ thể, chỉ số mở nội tạng, mỡ dưới da, lượng calo tiêu thụ và xác định ngay chỉ sô BMI để đánh giá bạn đang thừa hay thiếu cân. Cân cho độ chính xác cao: đơn vị tối thiểu được hiển thị là 0,1kg

  Cân sức khỏe điện tử Omron HBF-212 không chỉ thích hợp với người lớn mà còn rất hiệu quả đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên bởi tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang lại kết quả đáng tin cậy.

  [​IMG]

  Omron HBF 212 tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang lại kết quả đáng tin cậy.

  Với thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế , cân điện tử Omron HBF 212 là món đồ cần có trong danh sách những vật dụng cần thiết. Cân sức khỏe điện tử Omron HN-286 là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để đo lượng mỡ trong cơ thể, đo tỷ lệ mỡ chính xác nhất ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN