Làm thế nào để giải phóng bộ nhớ iPhone hiệu quả?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 22/6/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Sở hữu một chiếc iPhone hiện nay không khó nhưng để mua những phiên bản bộ nhớ 64 GB hay 128 GB thì có lẽ vẫn còn hơi cao so với nhiều người. Chính vì thế chúng ta thường chấp nhận sống chung với phiên bản 8 GB/ 16 GB nhưng phải loay hoay tìm cách làm sao để bộ nhớ trong không bị đầy.
  >>> iphone 5 cũ

  >>> iphone 5 lock nhật


  Nếu bạn cảm thấy việc giải phóng bộ nhớ trong trên máy quá khó, bạn không thể hy sinh những thứ quý giá của mình trên máy thì hãy dùng qua ứng dụng iMyfone Umate sẽ là giải pháp tối ưu. iMyfone Umate có cả hai bản cho Windows và Macgiúp bạn giải phóng bộ nhớ iPhone.

  [​IMG]

  Bắt đầu sử dụng, bạn hãy cài đặt ứng dụng và kết nói iPhone vào máy tính. Quét thiết bị và chọn cách dọn dẹp máy mình muốn. Ở đây có 5 cách dọn file: File rác, file tạm, ảnh, file nặng và ứng dụng. Giải thích kỹ hơn một chút nhé:

  Junk Files là các logs trên máy, chúng là file rác và được các nhà phát triển tạo ra để theo dõi.  Temporary Files là các cache hoặc dữ liệu tải về bị hỏng. Các ứng dụng lưu chúng trong vùng cache và đôi lúc quên xóa đi.

  Photos: trên thực tế thì không phải ứng dụng này sẽ xóa ảnh của bạn mà thực tế là nó sẽ dùng thuật toán để nén tối đa ảnh, đồng thời sao lưu ảnh gốc lên máy tính. Độ nén ảnh lên đến 75%, hãy thử tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng nhé.  Large Files là các tập tin có dung lượng lớn trên máy, thường là video.  Cuối cùng là mục Apps, nó cho phép bạn xóa ứng dụng nào quá nặng trên máy, ở đây tiện lợi hơn là chúng ta có thể xóa cùng lúc nhiều ứng dụng thay vì xóa từng app trên iPhone.  Nắm được ý nghĩa cừng từng loại thì việc còn lại chỉ là click dùng mà thôi. Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để giải phóng bộ nhớ iPhone hiệu quả?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN