Làm thế nào để phân biệt website tips bóng đá lừa đảo – Hành trang cơ bản của một “Bet thủ”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kimcuong230797, 11/6/19.

 1. kimcuong230797

  kimcuong230797 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ở toàn cầu bây giờ có ti tỉ những trang web cách cai nghiện cá độ bóng đá đứng ra tuyển chọn các tipster dựa vào Thống kê dự đoán bóng đá rất cẩn thận ở những thành viên. Profit (%ROI) của các thành viên là âm hay dương theo một chuẩn mực nhất mực sẽ được tuyển vào nhóm tipster trong site ấy, thí dụ như trang tips bóng đá uy tín covers, sbrforum… Họ chỉ bảo đảm khách hàng sẽ ko thua về mặt lâu bền. Tùy vào từng gói tips sẽ tất nhiên cam kết lợi nhuận, người chơi có thể điều chỉnh mức chi phí bet để thu về nguồn lợi nhuận cao hơn. Ko tập hợp ra lò những tips có chất lượng mà các tipser Việt Nam chỉ chú trọng vào những lời nhắc bóng bẩy, vẽ nên viễn ảnh màu hồng cho những người đang thua, mất phương hướng để dụ dỗ họ vào tròng và thu lợi cho mình. Vậy nên, bài viết này sẽ tổng hợp cách cai nghiện cá độ những biểu hiện của những trang web cá độ bóng đá uy tín bán tips lừa đảo ở Việt Nam hiện nay để những “bet thủ” có thể giảm thiểu xa, tẩy chay.  Cách nhận mặt trang bán tips lừa đảo[​IMG]
  Đặc điểm nhận dạng các trang bán tip bóng đá lừa đảo thường:

  • Đưa thông báo account nhà băng người nhận tiền mà không hề ghi rõ liên hệ công ty hoặc có nhưng lại là địa chỉ “ma”.

  • không dùng những số Hotline chuyên dụng.

  • “Bán tips sure win 100%” kiên cố sẽ không thể xảy ra rồi, bởi ví như có là thật thì họ cũng đã bán nhà để cá cược và lên đời chứ ko dại gì mà đem đi bỏ bán cả!

  • [​IMG]
  kể không với các tips sure win, tips 100% win

  Hiện nay, đa số tình trạng các người thua quá phổ thông sẽ dẫn đến tâm lý hoang mang, nghe gì cũng tin, chính điều này sẽ khiến các bạn ngày càng nhũn nhặn sâu hơn mà thôi. Điều tiên quyết là hãy thật tỉnh ngủ, phải có chính kiến bản thân và xem Tips cũng chỉ là một phần để tham khảo cho kèo cược của mình. Cho đến nay, sống bằng nghề cá độ đang san sớt tips bóng đá miễn phí với tỷ lệ win khá, được đúc kết, sưu tầm từ nhiều Website chuyên tips nổi tiếng tại nước ngoài. Bạn cũng có thể tự giác nghiên cứu phổ thông nguồn tips mà bạn thấy tỷ lệ win phổ quát hơn, cùng với cách soi kèo, Nhận định tư nhân thì bảo đảm các bạn sẽ mang về được thắng lợi lâu dài.Chúc những mau chóng thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để phân biệt website tips bóng đá lừa đảo – Hành trang cơ bản của một “Bet thủ”

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN