Làm thế nào để quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi mymynguyen, 3/1/18.

 1. mymynguyen

  mymynguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm chủ một doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi họ là những người lãnh đạo gánh trên vai trọng trách vô cùng lớn: một là đưa con thuyền doanh nghiệp của họ vượt qua giông tố và tiến lên, hai là chết chìm trong biển kinh tế cạnh tranh khốc liệt bấy giờ. Chính vì vậy, làm thế nào để quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất vẫn là nỗi trăn trở hàng đầu của mỗi người chủ doanh nghiệp.

  Theo mô hình quản lý cũ ngày xưa, các chủ doanh nghiệp thường chọn cách quản lý theo mô hình “đoàn tàu”. Có nghĩa họ sẽ đóng vai trò giống như đầu tàu, định hướng, chạy mở đường và kéo toàn bộ “toa tàu” phía sau. Chính vì vậy, tàu sẽ không thể chạy nhanh được. Chưa kể, nếu như chủ doanh nghiệp thiếu sáng suốt, định hướng không đúng đắn, sẽ khiến cả đoàn tàu chạy trật đường ray. Khi đó, dù có muốn thay người lái tàu cũng chưa chắc đã tìm được người phù hợp để thay thế. Vì vậy, rất nhiều nhà quản lý đã từ bỏ mô hình đoàn tàu để chuyển sang mô hình “con cua”. Mô hình này sẽ xem cả doanh nghiệp như một “con cua”, các bộ phận và các cá nhân chính là các chân, còn người lãnh đạo là hai chiếc càng. Khi đi vào hoạt động, doanh nghiệp sẽ di chuyển như một con cua, phối hợp nhịp nhàng 8 chân và 2 càng, nếu chẳng may mất đi một vài chiếc chân hay 1-2 chiếc càng, chúng vẫn ko bị ảnh hưởng nhiều.
  [​IMG]

  Vậy, để các phòng ban phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, đồng bộ, doanh nghiệp cần có một hệ thống quản lý hiệu quả nhờ áp dụng các phần mềm quản trị. Việc áp dụng công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt toàn bộ nguồn nhân lực, tài sản hiện có. Nhờ đó, các nhà lãnh đạo có thể phân chia, lên kế hoạch chi tiết cho từng cá nhân, bộ phận mà không tón quá nhiều thời gian. Khi cần thiết phải thay đổi một công việc nào đó, các công việc khác sẽ được tự động thay đổi theo hoặc được thông báo để các nhà lãnh đạo điều chỉnh kịp thời.
  quản lý doanh nghiệp hiệu quả

  Thực tế chứng minh, việc áp dụng phần mềm quản trị không chỉ giúp các nhà lãnh đạo quản lý toàn bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng mà còn giúp mỗi cá nhân nhìn nhận được khả năng của bản thân thông qua việc so sánh mục tiêu và kết quả đạt được. Việc sử dụng phần mềm sẽ nâng cao tính công bằng, dân chủ, minh bạch trong các hoạt động sản xuất, khuyến khích mỗi thành viên trong doanh nghiệp cống hiến hết khả năng và hưởng thụ thành quả một cách xứng đáng.

  Hiện nay, nhận thấy nhiều ưu điểm tuyệt vời của việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, nhiều Công ty nghiên cứu lĩnh vực công nghệ thông tin trong nước đã cho ra đời rất nhiều những giải pháp phần mềm để phục vụ cho các doanh nghiệp Việt. Công ty TNHH công nghệ và tư vấn doanh nghiệp Innocom hân hạnh giới thiệu phần mềm tự động hóa doanh nghiệp ABMS với hơn 150 module có thể tùy biến may đo phù hợp với từng yêu cầu của các doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  Địa chỉ: Tầng 5, 6 – Tòa nhà Newland 272 Khương Đình – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  Số điện thoại: +84 0942 888 895 | +84 094 908 8895 +8424 7300 8895
  Email: hello@innocom.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để quản lý doanh nghiệp hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN